EA chơi lớn, miễn phí toàn bộ DLC của Star Wars Battlefront 2

1 Thanh Niên Online
Sau quá nhiều tố cáo về việc "hút máu", EA cuối cùng đã tỉnh ngộ và quyết định sửa sai với Star Wars Battlefront 2.
Sau khi khởi động lại series game chiến tranh Star Wars Battlefront vào năm 2015, gã khổng lồ EA đã mang đến cho game thủ toàn cầu một trong những sân chơi hấp dẫn nhất vài năm gần đây. Thừa thắng xông lên, Star Wars Battlefront 2 đã lập tức được đưa vào kế hoạch phát triển, ấn định ra mắt vào ngày 17.11.2017. Hiện tại, trò chơi đang là một trong những tâm điểm của triển lãm game lớn nhất thế giới E3 2017.  
Trailer gameplay đầy hấp dẫn của Battlefront 2
Đáng chú ý, trong buổi giới thiệu game mới đây, EA đã tuyên bố sẽ miễn phí toàn bộ DLC (các gói nội dung game mở rộng) của Star Wars Battlefront 2. Bên cạnh đó, việc cập nhật nội dung mới cho game sẽ được xây dựng theo mô hình theo từng Season (mùa). Bản DLC đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12, với sự góp mặt đáng chú ý của nhân vật Finn. 
EA chơi lớn, miễn phí toàn bộ DLC của Star Wars Battlefront 2 - ảnh 1
Việc miễn phí toàn bộ DLC đã đi ngược lại truyền thống vận hành game của EA, mâu thuẫn với chính gói DLC có tổng giá trị lên tới 50 USD ngay ở chính phiên bản Battlefront đầu tiên hồi năm 2015. Nhiều người cho rằng EA đã "tỉnh ngộ" sau quá nhiều cáo buộc "hút máu" từ cộng đồng game thủ, nhưng, cũng không ít ý kiến nhận định EA sẽ theo đuổi cách kiếm lợi nhuận khác ở Star Wars Battlefront 2, chứ không còn phụ thuộc vào DLC nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Quân

Quốc Quân

Chắc chuyển qua bán skin quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm