EA giảm giá bán 'anh' để cứu 'em'

0 Thanh Niên Online
Tựa game Mass Effect: Andromeda chỉ mới vừa ra mắt chính thức vào ngày 21.3 nhưng đã được giảm giá đến 24%. 
Mới đây, EA đã phối hợp với 2 nhà bán lẻ game lớn là Green Man Gaming và DLGamer để giảm giá bán "mạnh tay" cho tựa game Mass Effect: Andromeda.
Điều đáng chú ý là Mass Effect: Andromeda là sản phẩm mới toanh do BioWare phát triển và chỉ mới vừa được phát vào ngày 21.3 vừa qua. Cụ thể, phiên bản PC của game trên Origin được giảm giá 24% (từ 60 USD còn 45,59 USD) tại Green Man Gaming khi người dùng nhập code ANDROMEDA5 (code chỉ áp dụng tại Mỹ và Canada đến hết ngày 31.3). Với DLGamer, trò chơi được giảm giá 15% (từ 60 USD còn 50,99 USD). 
EA giảm giá bán 'anh' để cứu 'em' - ảnh 1
Với phiên bản console dành cho PS4 và Xbox One, Mass Effect: Andromeda đang giảm giá 20%, game hiện có giá bán là 47,99 USD trên eBay.
Việc giảm giá bán cho một game mới của EA cũng là động thái để kích cầu người dùng sau khi Mass Effect: Andromeda nhận rất nhiều điểm số đánh giá ở mức trung bình khá và trở thành "bom xịt" đầu năm 2017 này. Mass Effect: Andromeda ra mắt chính thức vào ngày 21.3 trên PC, PS4 và Xbox One, game hiện đang có số điểm trung bình 77 (PC, Xbox One), 74 (PS4) và đánh giá người dùng dưới mức trung bình (4,3) trên trang tổng hợp Metacritic.
EA giảm giá bán 'anh' để cứu 'em' - ảnh 2
Nếu thất bại về doanh thu, trong thời gian tới, Mass Effect: Andromeda có thể sẽ nhận thêm nhiều đợt giảm giá nữa từ EA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.