EA xác nhận phiên bản Battlefield tiếp theo sẽ phát hành trên PS5, Xbox Series X

0 Thanh Niên Online
Theo đó, dòng game Battlefield sẽ bỏ qua năm 2020, ra mắt phiên bản mới trong giai đoạn cuối 2021 hoặc đầu năm 2022 - thời điểm mà các Console thế hệ mới như PS5, Xbox Series X đã đi vào hoạt động ổn định.
Battlefield được xem như series "gà đẻ trứng vàng" của EA trong hàng chục năm qua, mỗi phiên bản mới của dòng game bắn súng/chiến tranh này luôn luôn là tâm điểm của ngành công nghiệp game ở bất kỳ thời điểm nào. Mới đây, Blake Jorgensen (COO kiêm CFO của EA) đã chính thức xác nhận phiên bản Battlefield kế tiếp sẽ bỏ qua thế hệ PS4, Xbox One,... để hướng đến những người kế nhiệm của tương lai là PS5 và Xbox Series X - dĩ nhiên, gần như chắc chắn PC cũng sẽ nằm trong danh sách nền tảng phát hành.
Đây là điều không bất ngờ đối với cộng đồng game thủ và giới chuyên gia, tuy nhiên, có vẻ như chúng ta phải chờ khá lâu trước khi Battlefield mới ra mắt. Cụ thể, dự án này được trao nhiệm vụ trở thành sản phẩm chủ chốt trong năm tài chính (fiscal year) 2022 của EA, tương đương với giai đoạn từ cuối 2021 đến đầu 2022.
EA xác nhận phiên bản Battlefield tiếp theo sẽ phát hành trên PS5, Xbox Series X - ảnh 1
Tuy phải chờ đợi khá lâu, nhưng đây có thể xem là lộ trình hợp lý dành cho series Battlefield, bởi phiên bản Battlefield 5 vẫn còn rất nhiều tiềm năng khai thác. Ngoài ra, giai đoạn cuối 2021 - đầu 2022 sẽ là thời điểm cả PS5 và Xbox Series X đạt được độ ổn định cần thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.