Epic Games Store khiến cả cộng đồng game thủ 'việt vị'

0 Thanh Niên Online
Thay vì miễn phí ARK: Survival Evolved như lời đồn, Epic Games Store một lần nữa gửi tặng Overcooked cho cộng đồng game thủ.
Mọi chuyện bắt đầu từ khoảng cách đây vài tuần, khi hinh ảnh chiến dịch tặng game miễn phí của Epic Games Store bị rò rỉ trên các trang cộng đồng. Theo đó, trò chơi khởi đầu cho những tuần lễ "điên rôc" của Epic Games Store là Grand Theft Auto 5, kế đến là Civilization 6, Borderlands: The Handsome Collection và Ark: Survival Evolved. 
Ngay khi Grand Theft Auto 5 được tặng miễn phí, máy chủ của Epic Games Store đã nhanh chóng "sập" khi đón nhận lượng game thủ khổng lồ đăng nhập để nhận game. Thông tin rò rỉ này càng trở nên đáng tin cậy khi trong những ngày kế tiếp, lần lượt các trò chơi trong danh sách kể trên được phát tặng miễn phí.
Dù vậy thì vào khuya ngày hôm qua (04.06), Epic Games Store đã khiến cả cộng đồng game chưng hửng khi không gửi tặng Ark: Survival Evolved như lời đồn, mà thay bằng trò chơi Overcooked  - vốn đã được Epic Games Store tặng miễn phí một lần trước đây.
Dĩ nhiên không thể trách Epic Games Store về tình huống này, vì bản thân họ chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn. Thế nhưng, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cảm giác hụt hẫng vì "việt vị" vẫn đang bao trùm cộng đồng game thủ toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.