ESL sẽ trở lại Katowice với tổng số tiền giải lên tới gần 40 tỉ đồng

5 Thanh Niên Online
Theo đó, tổng số tiền giải được chia cho các bộ môn Dota 2, CS:GO và Starcraft 2.
Có vẻ như lần này ESL đã quyết định chơi lớn khi trở lại đấu trường Spodek Arena tại Katowice cho sự kiện hằng năm, nhưng lần này số tiền thưởng tăng hơn trước khá nhiều với tổng số tiền lên tới gần 40 tỉ đồng (1,75 triệu USD).
Vào 2 ngày 24 và 25.1, ESL sẽ tổ chức giải ESL One Katowice, trong đó có tổ chức giải Dota 2 Major. 16 đội tuyển trên toàn thế giới sẽ thi đấu tại sự kiện này, nhưng trước đó sẽ có 4 ngày thi đấu để rút ngắn giai đoạn. Và tất nhiên không thể thiếu 22,7 tỉ đồng (1 triệu USD) tiền thưởng tại sự kiện, cũng như số điểm tích lũy Pro Circuit dành cho sự kiện The International tiếp theo.
Tiếp đó, ESL sẽ quay trở lại vào tuần tiếp theo để tổ chức giải hằng năm Intel Extreme Master World Championships để tổ chức 2 bộ môn Counter-Strike: Global Offensive và Starcraft 2. Tại bộ môn CS:GO, 16 đội sẽ cùng nhau tranh 11,3 tỉ đồng, gấp đôi năm trước. Đây sẽ là giải chính thức đầu tiên của khu vực Châu Âu trong năm 2018.
Còn tại StarCraft 2, giải đấu này sẽ có số tiền thưởng là 5,6 tỉ đồng (250.000 USD). Tuyển thủ đoạt chức vô địch sẽ được 1 suất tham dự vòng chung kết của World Championship Series 2018 của bộ môn SC2.
Tuy nhiên đây là lần đầu tiên ESL quyết định không tổ chức giải cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Có vẻ như sự hợp tác của ban tổ chức với Riot Games đã có một vài trục trặc nên dẫn đến việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Phương

Việt Phương

Không biết herO có tham gia giải SC2 lần này ko ta, lâu rồi hổng thấy :(
Bích

Bích

Công nhận tiền giải khủng thật
Cao Minh

Cao Minh

Cứ Major là triệu đô, Dota 2 quá giàu
Chỉ

Chỉ

Uầy, năm nay lẫy Riot Games hay sao hổng làm LMHT nữa :)))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm