Fable trở lại với game thẻ bài Fable Fortune

1 Thanh Niên Online
Fable Fortune là tựa game thẻ bài đến từ 2 nhà đồng phát triển Flaming Fowl Studios và Mediatonic.
Fable là thương hiệu game nhập vai hành động rất được yêu thích của nhà phát triển Lionhead Studios (Black & White, The Movies). Sau phiên bản gần nhất là Fable: The Journey vào năm 2012 thì mới đây, thương hiệu này đã có thông báo trở lại với tựa game Fable Fortune.
Trailer giới thiệu game Fable Fortune
Không như những "người đàn anh", Fable Fortune vẫn lấy bối cảnh vùng đất Albion nhưng đi theo lối chơi thẻ bài (collectible card game). Bên cạnh phần chơi đơn, game cũng hỗ trợ chế độ chơi co-op online. Trò chơi được đồng phát triển bởi Flaming Fowl Studios và Mediatonic, dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên PC và Xbox One vào ngày 11.7 năm nay. Hiện tại, game đang trong giai đoạn Closed Beta, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi: http://www.fable-fortune.com
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tất Hiếu

Tất Hiếu

fable giờ thành game thẻ bài à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.