Facebook game thủ Việt ngập tràn hình ảnh Garena Liên Quân Mobile

0
Garena Liên Quân Mobile đã chính thức "lên sóng" và ngay lập tức nhận dược rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng...

Vào khoảng 12h trưa ngày 21.11.2016, Liên Quân Mobile đã chính thức cho ra mắt phiên bản Closed Beta, mở cửa cho toàn bộ người chơi. Chỉ mất vài phút tải game, chúng tôi đã có thể sờ tận tay sản phẩm khiến cộng đồng háo hức chờ đợi suốt hơn một tuần vừa rồi.

Ngay khi server mở cửa, người chơi đã ồ ạt đăng nhập tuy nhiên việc trải nghiệm hoàn toàn không gặp bất cứ lag, giật hay disconnect. Game hỗ trợ tốt trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Trên group và Facebook chính thức của Garena Liên Quân Mobile, người liên tục đăng ảnh khoe thành tích cũng như kêu gọi anh em bạn bè vào trải nghiệm cùng.

Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile

Sau khi đăng nhập vào game, người chơi được hướng dẫn chi tiết, từng bước về cách điều khiển nhân vật, sử dụng chiêu cũng như các tính năng khác trong game. Bên cạnh đó, giao diện game cũng được Việt hóa 100%, rất dễ nhìn. Những thông tin về tài nguyên hay các biểu tượng tại giao diện chính được sắp xếp khá gọn gàng, khoa học xung quanh màn hình mà vẫn đầy đủ. Cơ chế điều khiển vô cùng dễ dàng, bất cứ người chơi nào dù có gà nhất cũng có thể nhanh chóng làm quen với nhịp độ trận đấu. Xét về nhịp độ, tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao với những pha giao tranh liên tục. Mỗi trận chỉ khoảng 15 phút.

Phong trào cày rank đang sôi sục ở khắp mọi nơi.

Garena Liên Quân Mobile

Các “con gà” cũng không ngần ngại lên group chính thức hỏi về cách chơi, cách lên đồ,…

Garena Liên Quân Mobile

Đặc biệt, nhờ vào sự gần gũi, thân thuộc, dễ dàng làm quen cùng lối chơi hấp dẫn, Liên Quân Mobile thu hút được một lượng lớn game thủ nữ ngay từ ngày đầu.

Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile

Thậm chí có những bạn nữ đã kịp lập team đi “chăn gà”. Thật đáng kinh ngạc.

Garena Liên Quân Mobile

Trăm nghe không bằng một thấy, ngay lúc này, các bạn hãy tải và bắt đầu trải nghiệm tựa game cực hot trong những ngày cuối năm này nào.

Facebook game thủ Việt ngập tràn hình ảnh Garena Liên Quân Mobile - ảnh 9Facebook game thủ Việt ngập tràn hình ảnh Garena Liên Quân Mobile - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.