Fallout 76 dính lỗi nghiêm trọng, hàng loạt game thủ bị 'trấn lột'

0 Thanh Niên Online
Lỗ hổng hài hước này đã khiến cho ít nhất 500 game thủ Fallout 76 bất lực nhìn kẻ gian "trấn lột".
Fallout 76 là một trong những dự án khiến Bethesda Softworks đau đầu nhất, kể từ khi trò chơi này ra mắt từ năm 2018 đến nay. Fallout 76 nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực ngay từ những ngày đầu, dính phải hàng loạt lỗi và trực trặc trong quá trình vận hành, thậm chí, trò chơi còn trở thành đề tài châm biếm khi Bethesda công bố bản DLC Wastelanders đưa NPC vào thế giới Fallout 76 - điều mà họ từng khẳng định sẽ không bao giờ trở thành hiện thực khi công bố Fallout 76.
Fallout 76 dính lỗi nghiêm trọng, hàng loạt game thủ bị 'trấn lột' - ảnh 1
Mới đây, vận rủi tiếp tục chưa buông bỏ Fallout 76, khi một nhóm Hacker đã tìm ra cách khai thác được lỗ hổng của trò chơi, cho phép nhóm này "trấn lột" trực tiếp trang bị (quần áo, súng đạn...) trên người của các game thủ khác. Hiện chưa rõ có bao nhiêu game thủ bị ảnh hưởng bởi lỗi nặng nề này, nhưng ít nhất đã có 500 trường hợp bị ghi nhận đã trở thành nạn nhân của toán cướp cố một không hai này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).