Fan cuồng PlayerUnknown's Battlegrounds làm phim ngắn siêu chất

6 Thanh Niên Online
Dù chỉ mới ra mắt 1 ngày, thế nhưng tổng số lượt xem đã lên tới gần 500.000.

Với cơ chế đơn giản và dễ chơi, PlayerUnknown's Battlegrounds đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Nội dung chính của trò chơi đó chính là cuộc đối đầu giữa 100 người chơi khác nhau tại một vùng đảo hoang vu. Mục tiêu của mọi người đó chính là cố gắng sinh tồn tới cuối trận. Tuy nhiên để thực hiện điều này, mọi người cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các vật phẩm trong game như súng ống, đạn dược, đồ bảo vệ, nước tăng lực hay thậm chí là cả ... chảo rán để giành chiến thắng. Và tới cuối cùng, người chơi nào tồn tại cuối cùng sẽ giành chiến thắng và nhận được danh hiệu Winner Winner Chicken Dinner mà ai ai cũng mong muốn.

Với ý tưởng đưa điều này vào ngoài đời, kênh youtube có tên Corridor Digital đã làm một video khá chân thật về tựa game này vào ngày hôm qua (20.9). Dù chỉ mới ra mắt 1 ngày, thế nhưng tổng số lượt xem đã lên tới gần 500.000.

Trong 6 phút ngắn ngủi, các bạn sẽ nhận ra khá nhiều cảnh quen thuộc như party 4 người. Hay thậm chí có cả những game thủ skill đầy mình có thể làm gỏi cả đội chỉ trong tích tắc. Bộ phim này cũng đề cập khá nhiều đến vận đen, hay đồng đội cãi nhau về chuyện có nên ra lấy hàng tiếp tế hay không.

Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của PlayerUnknown's Battlegrounds thì chắc chắn không nên bỏ qua phim ngắn này!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Hùng

Phi Hùng

Haha, đúng bựa luôn
Hậu

Hậu

Làm hiệu ứng đẹp phết <3
Bình Tú

Bình Tú

Phê :)))
Hồng Phúc

Hồng Phúc

Phim hơi bị trất's luôn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.