Far cry 4 cuối cùng cũng được Ubisoft xác nhận

0
Đúng như tin đồn trên mạng từ nhiều tuần nay, cuối cùng cũng đã có thông báo xác nhận việc ra mắt Far cry 4 vào tháng 11 năm nay với địa điểm chính trong game diễn ra trên dãy Himalayas.

Game hành độngFar cry 4 được thiết kế và phát hành bởi một đội ngũ hàng đầu, bao gồm: Ubisoft Montreal, Red Storm Entertainment, Ubisoft Toronto, Ubisoft Shanghai và Ubisoft Kiev.

Far cry 4 sẽ phát hành tháng 11 năm nay

Người chơi sẽ đặt chân lên Kyrat, một vùng đất hoang sơ, nguyên thủy và đẹp mê hồn nhất của dãy núi Himalaya, nhưng không phải để ngắm cảnh mà để đập tan âm mưu bá chủ của một tên bạo chúa. Với kho khí tài đồ sộ và đa dạng, người chơi sẽ được tự tay viết lại câu chuyện của nhân loại. 

Dan Hay, Giám đốc sản xuất của Far cry 4, chia sẻ: “Tiếp nối thành công của Far Cry 3, chúng tôi muốn đưa dòng game này lên một tầm cao mới vốn dĩ có thể làm hài lòng người hâm mộ. Với những yếu tố độc đáo, chúng tôi mong rằng Far Cry 4 sẽ trở thành tựa game bắn súng hay nhất trong lịch sử. Những thông tin mới về tựa game sẽ được giới thiệu nhiều hơn trong tương lai gần”.

Far cry 4 cuối cùng cũng được Ubisoft xác nhận

Những ai đặt mua trước Far cry 4 sẽ nhận được phiên bản giới hạn Limited Edition, trong đó bao gồm Hurk’s redemption, một chuỗi 3 màn chơi độc đáo trong gói DLC của Far Cry 3. Gói đặc biệt này cũng tặng kèm mô hình đồ chơi của khẩu súng phóng lao đặc trưng của Hurk, “The Impaler”. Khách hàng đã có thể đặt mua trước game tại các cửa hàng bán lẻ game trên toàn cầu.

Far cry 4 sẽ có mặt vào ngày 18.11 tại thị trường Mỹ, 20.11 tại Châu Âu và 21.11 tại Anh Quốc cho các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.