Far Cry 5 ra mắt trailer mới, đầu tư nhiều cho chế độ Co-op

1 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên trong cả series, bối cảnh Far Cry sẽ được đưa về nước Mỹ - cũng là một trong những thị trường tiêu thụ chủ lực của thương hiệu game này.
Trailer mới nhất của Far Cry 5
Với Far Cry 5, đội ngũ đứng sau dòng game Far Cry một lần nữa thể hiện sự cao tay trong việc lựa chọn đề tài, bối cảnh trò chơi. Khai thác triệt để những hòn đảo nhiệt đới, cuộc nội chiến Châu Phi khốc liệt, miền cao Kyrat lạnh giá, cuộc du hành ngược thời gian về thời điểm 10.000 năm trước Công Nguyên,... quả thật, chưa lúc nào việc trở về đất Mỹ lại hợp "thiên thời" đến như thế.
Far Cry 5 ra mắt trailer mới, đầu tư nhiều cho chế độ Co-op - ảnh 1
Trong đoạn trailer mới nhất, Hope County (Montana) lộ rõ sự hoang dã và đầy hiểm nguy, bị kiểm soát bởi tổ chức tôn giáo đầy quyền lực do Joseph Seed đứng đầu. Đặc biệt, bối cảnh trò chơi đã được xác định sẽ diễn ra ở thời hiện đại.
Far Cry 5 ra mắt trailer mới, đầu tư nhiều cho chế độ Co-op - ảnh 2
Ở một diễn biến khác, Ubisoft vừa hé lộ thông tin quan trọng rằng Far Cry 5 sẽ hỗ trợ chế đội chơi Co-op (chơi từ 2 đến 4 người) xuyên suốt toàn bộ phần chơi đơn của game.
Ubisoft dự kiến phát hành chính thức Far Cry 5 vào ngày 27.2.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế Hùng

Thế Hùng

Far Cry thì chắc chắn phải hay rồi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.