FIFA Online 3: Bí quyết cày EP bằng đội hình GLXH 'rẻ, bền, đẹp'

0
Cùng xây dựng một đội hình "tàn" nhưng không "phế" giúp bạn thi đấu trên cơ đối thủ trong chế độ Giả Lập Xếp Hạng.

Hiện tại tron gFIFA Online 3, việc dừng bán hộp xanh lá đã làm game công bằng và bớt 'lag' hơn nhiều. Dĩ nhiên, không ít game thủ đang tỏ ra vô cùng hụt hẫng về việc “cày cuốc” với thẻ mô phỏng giả lập. Do đó, nhiều người chơi đã chuyển sang luyện cấp cho HLV2 song song với HLV1, tuy nhiên, họ lại sử dụng một đội hình rất rẻ tiền nhưng cực kì hiệu quả trong chế độ Giả Lập Xếp Hạng (GLXH).

FIFA Online 3: Bí quyết xây dựng đội hình rẻ tiền 'làm mưa làm gió' GLXH

Chuyển sang luyện cấp cho HLV2, game thủ có thể mở ra nhiều cầu thủ đắt giá khi lên tới level 51 nhưng đa phần,người chơi đều bán hết những cầu thủ đó để chuyền EP về HLV 1. Trong chế độ GLXH với HLV 2, để cán mốc cấp độ 60, 70, 80, 90 hay 100 cần khoảng... 16,000 thẻ mô phỏng và việc quay đủ số thẻ này cũng là cả một vấn đề. Bạn có thể thực hiện theo cách sau để có một đội hình rẻ tiền nhưng vẫn leo hạng bình thường.

FIFA Online 3: Bí quyết xây dựng đội hình rẻ tiền 'làm mưa làm gió' GLXH

Cách thực hiện:

  • Tích thật nhiều thẻ level HLV và thẻ chuyển kinh nghiệm cầu thủ

Tích nhiều thẻ cầu thủ các mùa giải:

  • Ép lên +2 cho các thẻ đó và lấy hiệu ứng team color thẻ cộng
  • Lắp dàn HLV tuyển được khi lên tầm cấp 40
  • Sử dụng 3 cầu thủ +0 và cầu thủ có sẵn, toàn bộ hàng dự bị, cầu thủ trẻ mới mở được và nâng cấp cho cầu thủ lên cấp 10 trở lên.
  • Đảm bảo rằng cầu thủ của bạn luôn ở trạng thái phong độ tốt nhất. Sau khi sử dụng hết một ngày phong độ, bạn có thể bán cầu thủ chỉ số thấp đi, dùng thẻ cầu thủ mới và chuyển cấp độ những cầu thủ này.

FIFA Online 3: Bí quyết xây dựng đội hình rẻ tiền 'làm mưa làm gió' GLXH

Về đội hình, bạn không cần quan tâm về mùa giải, cầu thủ chỉ cần có chỉ số trên 76 và ép lên +2 hoặc +3 trở lên để sử dụng. Là một đội hình yếu, rẻ tiền thì vấn đề bạn cần quan tâm đó là thể lực. Do đó, bạn mặc định lựa chọn xu hướng 0% và áp dụng chiến thuật chuyền ngắn, hạn chế tạt cánh và ghi bàn chắc chắn, kéo đội hình thấp. Chiến thuật ban bật này đặc biệt hiệu quả với các cầu thủ có thể lực yếu.

FIFA Online 3: Bí quyết xây dựng đội hình rẻ tiền 'làm mưa làm gió' GLXH

Với đội hình như trên trong chế độ GLXH, bạn sẽ "bán hành" không ít các HLV sở hữu đội hình có giá trị cao. Chúc các bạn thành công trong chế độ GLXH của FIFA Online 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm