FIFA Online 3: Đánh giá Alexis Sanchez 14T New Engine - Hàng rẻ mà chất

0
Alexis Sanchez 14T hiện tại là một trong những thẻ cầu thủ đáng đầu tư nhất trong FIFA Online 3.

Alexis Sanchez sinh ngày 19.12.2988, là một cầu thủ bóng đá người Chile hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal và đội tuyển Chile ở vị trí Tiền đạo.

Alexis Sanchez New Engine

Sau mùa giải đầu tiên của mình trong màu áo Cobreloa, Sanchez đã được câu lạc bộ Udinese Calcio của Italia kí hợp đồng vào năm 2006. Sau những thành công khi thi đấu tại Colo-Colo và River Plate theo dạng cho mượn, anh bắt đầu chơi bóng tại Series A. Năm 2011, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona với mức phí chuyển nhượng 43 triệu đô, và trở thành cầu thủ Chile đắt giá nhất trong lịch sử.

Alexis Sanchez New Engine

Sanchez được đánh giá là bản hợp đồng đắt giá nhất của đội tuyển Arsernal, tuy nhiên, với màn trình diễn chói sáng của mình, Alexis Sanchez cho thấy anh còn đáng giá hơn rất nhiều so với số tiền mà Arsenal đã bỏ ra.

Alexis Sanchez New Engine

Khi mới xuất hiện trong FIFA Online 3, Alexis Sanchez 14T là mẫu tiền đạo cánh rất được trọng dụng nhờ khả năng bứt tốc ấn tượng, rất khó bị đẩy văng và sở hữu kỹ năng dứt điểm khá tinh tế.

Alexis Sanchez New Engine

Alexis Sanchez New Engine

Thậm chí, sau khi update New Engine, Sanchez còn được đánh giá là "ngon" hơn trước rất nhiều: sự khéo léo, kỹ năng rê dắt bóng, giữ thăng bằng, và khả năng đánh hơi bàn thắng của anh bỗng dưng được tăng cường đến mức đáng sợ. Điểm yếu duy nhất của anh chàng này có lẽ chỉ là "hơi ngắn", do vậy rất khó để đưa vào vị trí trung phong, tuy nhiên, so với các tiền đạo chạy cánh thì Sanchez vẫn là một trong những cầu thủ đáng để đầu tư.

Nếu phải so sánh với Messi hay Neymar thì có lẽ Sanchez sẽ "tịt ngòi" hơn một chút về khoản tinh tế và độ mượt trong các pha xử lý, tuy nhiên anh chàng này sẵn sàng "đè chết" hai cầu thủ kia với sức mạnh và sự bền bỉ đến khó tin của mình. Trong trường hợp bạn có thể dùng được những Messi, Hazard hay Robben thì cũng có thể sử dụng được Sanchez, nhiều khả năng sẽ thành công hơn!

Alexis Sanchez New Engine

Với mức giá chỉ rơi vào khoảng 3 triệu EP, Alexis Sanchez chắc chắn là món hời cho các nhà đầu tư của FIFA Online 3!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.