FIFA Online 3: Đội hình 5 người 'trong mơ' của Neymar

0
Siêu sao Neymar của FC Barcelona đã đưa ra đội hình 5 người cho giải đấu của chính anh mang tên: Neymar Jr’s Five.

Neymar Jr’s Five là giải đấu bóng đá mini 5 người do chính Neymar sáng lập và được tài trợ bởi hãng nước tăng lực RedBull. Trưởng thành từ bóng đá đường phố Brazil nên Neymar Jr’s Five chính là giải đấu tâm huyết của tiền đạo người Brazil.

[mecloud]kKKT7YVjXF[/mecloud]

Neymar cũng đã đưa ra những lựa chọn cho đội bóng 5 người của mình và dĩ nhiên, các game thủ yêu thích kĩ thuật không thể bỏ qua những cầu thủ này trong FIFA Online 3.

1. Lionel Messi

FIFA Online 3: Đội hình 5 người 'trong mơ' của Neymar - ảnh 1

FIFA Online 3: Đội hình 5 người trong mơ của Neymar

Cùng ý kiến với "thánh" Ibrahimovic, Neymar cũng đưa siêu sao người Argentina vào đội hình vì theo anh, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trong FIFA Online 3, thẻ Messi U10 là một thẻ hoàn hảo với chỉ số bứt tốc đỉnh, rê bóng nhanh và khả năng giữ thăng bằng cực tốt.

2. Luis Suárez

FIFA Online 3: Đội hình 5 người 'trong mơ' của Neymar - ảnh 3

FIFA Online 3: Đội hình 5 người trong mơ của Neymar

Luis Suárez là một tiền đạo tuyệt vời và là cầu thủ Nam Mỹ mà Neymar luôn muốn thi đấu cùng. Theo Neymar, Luis Suárez hoàn toàn xứng đáng bước lên bục vinh quang để nhận giải thưởng Quả bóng vàng. Hiện tại trong game, thẻ 14T là thẻ mùa giải mạnh nhất của anh với sự thông minh, tinh quái cùng khả năng cầm bóng lẫn phối hợp đồng đội cực tốt.

3. Thiago Silva

FIFA Online 3: Đội hình 5 người trong mơ của Neymar

Thiago Silva là đội trưởng mà Neymar luôn nể phục, một trung vệ thép thật thụ với kĩ thuật và khả năng chỉ đạo hàng phòng ngự xuất sắc. Trong trò chơi, thẻ Thiago Silva 14T khá vừa túi tiền với các game thủ mà vẫn giữ vững khả năng công thủ toàn diện của Thiago Silva.

4. Dani Alves

FIFA Online 3: Đội hình 5 người 'trong mơ' của Neymar - ảnh 6

FIFA Online 3: Đội hình 5 người trong mơ của Neymar

Dani Alves là cầu thủ mà Neymar luôn muốn có trong đội hình bởi nền tảng thể lực tốt, kĩ thuật khéo léo cùng tốc độ tuyệt vời. Anh là đối tác của Neymar ở câu lạc bộ Barcelona và thi đấu với nhau rất ăn ý. Thẻ U10 của Dani Alves rất đáng chú ý trong game bởi dàn chỉ số rất tốt cho cầu thủ người Brazil.

5. Neymar

FIFA Online 3: Đội hình 5 người 'trong mơ' của Neymar - ảnh 8

FIFA Online 3: Đội hình 5 người trong mơ của Neymar

Cuối cùng là Neymar, tiền đạo 24 tuổi đang là niềm hi vọng số 1 của đội tuyển Brazil, mơ ước của anh là được thi đấu cùng bộ tứ kể trong 1 đội bóng 5 người. Thẻ Neymar 14T trong game "đắt nhưng xắt ra miếng", tuy chỉ số sức mạnh không cao nhưng khả năng giữ thăng bằng, rê bóng, giữ bóng, tăng tốc v.v. của anh đều rất cao. Thêm vào đó, kĩ thuật của Neymar cũng thuộc hàng 5 sao, đúng chất một cầu thủ Nam Mỹ.

Trên đây là đội hình 5 người trong mơ của do Neymar lựa chọn, vậy còn đội hình 5 cầu thủ xuất sắc của bạn trong game FIFA Online 3 như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.