FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

0
Tiền đạo Tây Ban Nha thường được các fan yêu mến gọi là T9 luôn là một trong những cầu thủ được ưa chuộng trong FIFA online 3 bất kể là ở mùa giải nào.

Fernando José Torres Sanz sinh ngày 20.3.1984 tại Fuenlabrada, gần thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Đam mê trái bóng tròn từ thuở ấu thơ, Torres tham gia đội bóng thị xã, Parque 84 vào lúc mới… 5 tuổi. Đặc biệt, thời gian mới chơi bóng đá, anh chơi ở vị trí… thủ môn! Lên 7 tuổi, Torres lại thường xuyên chơi vị trí tiền đạo hơn. Kể từ đó anh bắt đầu phát huy tài năng thiên bẩm và đến năm 1995, Atletico Madrid đã mang Torres về.

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

Fernando Torres từng là huyền thoại ở sân Vicente Calderón.

Tiến bộ qua từng giải đấu trẻ, Torres được chơi ở La Liga lần đầu cùng Atletico Madrid vào cuối mùa giải 2001-2002. Mùa bóng 2003-2004, anh ghi 19 bàn sau 35 lần xuất phát. Sau đó F.Torres trở thành đội trưởng của Atletico Madrid ở độ tuổi mới 19! Biệt danh của anh là "El Niño" (đứa trẻ) nhằm để chỉ sự xuất hiện của anh ở La Liga như một hiện tượng cuồng phong mạnh mẽ.

Chuyển đến Liverpool vào năm 2007, Torres đã có 4 mùa bóng ngọt ngào cùng các cổ động viên sân Anfield. Anh ghi 81 bàn sau 142 trận đấu. Song song với đó là vô địch Euro 2008 và World Cup 2010 cùng đội tuyển xứ Bò Tót.

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

Những năm tháng đẹp nhất của T9 là trong màu áo "The Kop" Liverpool.

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

...cùng đội tuyển Tây Ban Nha.

Torres luôn chơi nhiệt huyết trên sân bóng, ghi những bàn thắng quan trọng và nhất là một cuộc sống rất ít scandal. Chính vì thế, người hâm mộ bóng đá nhiều nơi luôn đặc biêt yêu mến anh. El Niño đã tung hoành khắp sân cỏ châu Âu và thế giới để đạt đến đẳng cấp của một trong những tiền đạo hàng đầu ở thế kỷ XXI.

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

T9 không còn là chính mình từ khi khoác áo "The Blues".

Hiện trong FIFA online 3 Việt Nam có 6 thẻ Torres qua các mùa giải: ‘07, ‘09, ’10, trong màu áo Liverpool và ‘13 khoác áo Chelsea cùng với hai thẻ mới World Cup và World XI.

Torres mùa ‘13

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

Không lạ khi chỉ số T9 SS13 khá thấp.

Vẫn đang có phong độ phập phù và thiếu ổn định ở Chelsea những năm qua, F.Torres SS13 không còn là một sát thủ hàng đầu. Giờ đây, anh chơi lùi nhiều hơn, hy sinh nhiều để tạo cơ hội cho đồng đội hơn. Torres của SS13 có chỉ số khá thấp dù anh vẫn được yêu mến. Hiện SS13 của anh có chỉ số vào mức trung bình, trong đó chỉ có Vô lê, Lực sút, Tăng tốc, Giữ bóng trên 75. Chỉ số kỹ thuật chỉ là 3 sao và Torres SS13 cũng chỉ có 3 chỉ số ẩn.

Torres mùa ‘10

Thời điểm SS10 mới ra mắt, Torres mùa ‘10 cũng là một trong những thẻ được đánh giá rất cao khi đó. Tuy không thể sánh với Drogba SS10 về tổng thể và sức mạnh nhưng F.Torres SS10 cũng là một thẻ tiền đạo khá tốt.

Mùa ‘10, Torres có các chỉ số ‘xanh’ là Dứt điểm, Vô lê, Phản ứng và Tăng tốc. Chỉ số kỹ thuật mùa 2010 của anh là 4 sao cùng với 4 chỉ số ẩn: Injury Prone, Tries to beat offside Trap, Finesse shot, Speed Dribbler.

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

Anh giữ phong độ khá tốt ở các mùa ‘07 và ‘10.

Torres mùa ‘07

Dù có chỉ số kỹ thuật chỉ là 3 sao, nhưng Torres mùa ‘07 cũng là một thẻ tiền đạo sáng giá mà bạn có thể chọn. Hàng loạt chỉ số trên 80 như Tốc độ, Tăng tốc, Phản ứng, Chọn vị trí cũng như các chỉ dứt điểm trên 78 cho thấy đẳng cấp của Torres mùa giải này. Ngoài ra, Torres mùa ‘07 giữ bóng và rê bóng rất tốt (79). Mùa giải này, anh có những chỉ số ẩn khá hay như: Pumps Up Crowd , Counter Attacking , Tries First Time Shots , Target Forward , Finesse Header ,

Torres mùa ‘09

Thẻ hot nhất của FIFA online 3 hiện tại là đây. El Niño SS09 hiện có mức giá ngất ngưởng xấp xỉ 18-19 triệu EP trong game. Chỉ số khủng, nhiều chỉ số ẩn, kỹ thuật 4 sao cùng với số lượng chỉ số cao hơn 80 nhiều nhất so với các mùa giải khá. Chỉ số ST của anh là 80, CF cũng là 80.

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

Torres mùa World Cup và World XI

Torres mùa World Cup và World XI là 2 thẻ mới ra mắt trong bản cập nhập Big Update của FIFA online 3.

F.Torres mùa World Cup dĩ nhiên là có phong độ tương tự F.Torres SS13 và có phần hơi xuống dốc. Chỉ số mùa World Cup của anh chỉ là ST 74 tuy nhiên, việc có nhiều fan khiến giá của El Nino ở mùa này đạt mức 500.000 EP!

FIFA online 3: Fernando Torres qua các mùa giải

Torres WC và WXI có chỉ số rất chênh lệch cho thấy anh xuống phong độ khá nhiều.

Trong khi đó, thẻ Torres World XI đạt chỉ số 84 và chạm mức giá khủng: 120.000.000 EP! Cái giá rất khó tiếp cận với đại đa số game thủ. Nhưng nên nhớ, thẻ World XI là mạnh nhất và sẽ không thay đổi chỉ số, còn thẻ World Cup sẽ bị tăng-giảm chỉ số theo phong độ mà các cầu thủ thể hiện ở World Cup 2014. Nhìn vào dãy chỉ số Torres World XI mới thấy được giá trị của anh: Các chỉ số rất ‘xanh’: Dứt điểm 88, Tốc độ 88, Phản ứng 92, Tăng tốc 86! Torres World XI chính là loại thẻ có chỉ số cao nhất của El Nino trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm