FIFA Online 3: Game thủ than trời vì khó đá, Garena bảo trì 2 tuần... vì không biết sửa

0
Theo nguồn tin mật từ phía ban điều hành FIFA Online 3 Việt Nam gửi tới Thanh Niên Game, trong tuần tới, dự kiến vào thứ Tư ngày 06.04.2016 FIFA Online 3 sẽ tiến hành bảo trì dài ngày, thời gian bảo trì được biết sẽ kéo dài khoảng... một tuần.

Bản New Engine mới cập nhật của FIFA Online 3 thay đổi đáng kể cơ chế chạm, chuyền và sút bóng, khiến đa số game thủ 'than trời' vì khó đá. Những góp ý phản hồi của cộng đồng game thủ cũng khiến ban điều hành FO3 đau đầu.

[mecloud]I4TfPJ62UI[/mecloud]

Ngoài ra, để khắc phục tình trạng lag, giật mà game thủ FIFA Online 3 thường xuyên gặp phải kể từ khi phiên bản mới được chính thức ra mắt, kèm theo đó là khá nhiều những tính năng mới sẽ được cập nhật như chế độ giao dịch cầu thủ 2.0, bày bán lại gói vật phẩm Xanh lá cũng như khắc phục tình trạng cầu thủ phòng ngự đứng yên khi đối phương chọc khe bổng... ngày 06.04.2016 FIFA Online 3 sẽ tiến hành bảo trì dài ngày (dự kiến gần 1 tuần) và đây được xem là lần bảo trì dài nhất trong lịch sử phát triển của FIFA Online 3.

FIFA Online 3: Game thủ than trời vì khó đá, Garena bảo trì 2 tuần... vì không biết sửa - ảnh 1

FIFA Online 3 Việt Nam sẽ tiến hành bảo trì trong tuần tới

Hiện trên trang chủ của FIFA Online 3 vẫn chưa hề có những thông báo nào về đợt bảo trì lần này nhưng với những nguồn tin thân cận từ phía ban điều hành thì đây hoàn toàn là một tin có thật. Trên thực tế, ngay tại máy chủ Nexon Hàn Quốc cũng đã từng có đợt bảo trì kéo dài 2 ngày nhằm nâng cấp hệ thống máy chủ cũng như cập nhật một số tính năng mới cho game. Điều đáng nói ở đây, sau lần bảo trì kéo dài này, phía Nexon Hàn Quốc đã đền bù game thủ bằng khá nhiều những phần quà giá trị.

FIFA Online 3 Việt Nam sẽ bảo trì gần một tuần

Nexon Hàn Quốc cũng đã từng bảo trì kéo dài 2 ngày

Và tất nhiên, với FIFA Online 3 tại máy chủ Việt Nam vì sẽ tiến hành bảo trì kéo dài nhiều ngày nên những phần quà của nhà phát hành VED được tiết lộ với Thanh Niên Game là vô cùng giá trị. Dự kiến những phần quà dành cho game thủ sau lần bảo trì này sẽ có 20 triệu EP, 150 thẻ Mô phỏng cùng với những gói thẻ cầu thủ cao cấp như World Legend, World Best hoặc các thẻ 14T hay World Cup 2006.

FIFA Online 3 Việt Nam sẽ bảo trì gần một tuần

Hiện trên trang chủ của FIFA Online 3 Việt Nam vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin gì về việc bảo trì kéo dài

Những thông tin mới nhất về FIFA Online 3 sẽ được chuyển đến độc giả trong các bài viết tiếp theo của Thanh Niên Game, chúc quý độc giả có một ngày Cá Tháng Tư vui vẻ!

FIFA Online 3 Việt Nam sẽ bảo trì gần một tuần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.