FIFA Online 3: Game thủ Việt sắp được chạm tay vào thẻ Euro 2016 ?

0
Máy chủ FIFA Online 3 Singapore đã cập nhật thẻ 16EC, như vậy, rất có thể chỉ trong tuần sau, máy chủ Việt Nam cũng sẽ tiến hành update...

Trong bài viết trước, Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả về việc FIFA Online 3 sắp xuất hiện thẻ kết hợp giữa Euro 2016 và Copa America 2016 có tên là 16EC. Mới đây, lại có thêm nhiều "bằng chứng" về việc game thủ Việt sắp được chạm tay vào thẻ 16EC "mới cứng" này.

FIFA Online 3 sắp cập nhật thẻ 16EC ?

Thông báo cập nhật trên trang chủ FFO3 Singapore

Cụ thể, vào chiều qua (1.6), máy chủ FIFA Online 3 Sing/Malay đã đăng tải thông báo sẽ tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản tháng 6. Theo đó, bản cập nhật này sẽ bổ sung chế độ đá cúp mới, thay đổi giao diện và xuất hiện thẻ 16EC.

FIFA Online 3 sắp cập nhật thẻ 16EC ?

FIFA Online 3 sắp cập nhật thẻ 16EC ?

Và theo định kỳ, máy chủ Việt Nam thường sẽ cập nhật chậm hơn so với máy chủ Singapore từ một tuần đến một tháng, do đó, rất có thể thẻ 16EC sẽ đến tay game thủ Việt vào khoảng trung tuần tháng 6. Mặc dù vậy, đây chỉ là những suy đoán của Thanh Niên Game dựa trên tình hình thực tế, rất có thể FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cập nhật muộn hơn, tuy nhiên xác suất này là vô cùng nhỏ, bởi lẽ Euro 2016 đã sắp khởi tranh.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức về FIFA Online 3 trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm