FIFA Online 3: Garena 'bóp chết' dân cày EP bằng bản cập nhật mới

0
Trong bản cập nhật mới, Garena sẽ giới hạn thẻ mô phỏng trong ngày khiến cho game thủ cày cuốc EP không còn đất sống.

Sau khi FIFA Online 3 điều chỉnh lại tỉ lệ thẻ mô phỏng cũng như chỉnh sửa hộp xanh lá đã khiến nhiều người chơi không biết làm thế nào để cày EP nữa. Và mới đây, nhà phát hành (NPH) Garena còn thông báo một tin làm rúng động các game thủ đam mê cày EP.

Cụ thể, trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 3, Garena sẽ giới hạn số lượng thẻ mô phỏng trong ngày tối đa là 70 thẻ (trước đây là 500 thẻ/tuần). Thêm vào đó, việc xóa HLV thứ 2 cũng sẽ mất 1 tuần để hoàn tất (trước đây là 3 ngày).

FIFA Online 3: Garena 'bóp chết' dân cày EP bằng bản cập nhật mới

Cập nhật mới của FIFA Online 3 làm điêu đứng dân cày EP

Có thể nói, động thái này của NPH Garena nhằm giảm tối đa số lượng game thủ "trâu cày", đưa FIFA Online 3 trở về đúng với một trò chơi tính toán trong từng chiến thuật, cách xây dựng đội hình cũng như phô diễn kĩ năng người chơi chứ không phải một game "auto cày cuốc". Hiện tại, bạn có thể tham khảo cách kiếm EP nhiều không tưởng với FIFA Online 3 Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.