FIFA Online 3 New Engine: Messi U10 - Dễ chơi, dễ trúng thưởng

0
Trong New Engine, Messi U10 đã được 'đời thực hóa' hơn rất nhiều. Dễ sử dụng và nổi trội về độ nguy hiểm trong vòng cấm chính là những điểm mạnh của Messi trong bản Engine mới này...

Dễ chơi nhưng vô cùng hiệu quả

Cộng đồng người chơi FIFA Online 3 đã dành rất nhiều những lời khen cho bản New Engine, đặc biệt là với Messi U10. Không còn sự yếu ớt cũng như không còn thuộc dạng cầu thủ cần "try hard" nhiều, Messi U10 nổi lên là một chân sút hàng đầu New Engine, đây có lẽ cũng là mùa giải được đánh giá cao nhất của Messi từ sau World Best...

FIFA Online 3 New Engine: Messi U10 - Dễ chơi, dễ trúng thưởng - ảnh 1

Thể hình cùng các chỉ số không thay đổi, tuy nhiên, với việc nhà sản xuất đã giảm bớt độ bá đạo của những cầu thủ có sức mạnh và độ trâu bò, đồng thời tăng độ hữu dụng cho tuyến cầu thủ có nền tảng kỹ thuật, Messi U10 trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các đội hình. Trong Engine mới, khả năng giữ bóng của Messi được cho là khá "thần thánh", bên cạnh đó, tốc độ, kỹ thuật cùng khả năng rê dắt bóng vốn có khiến anh chàng này có thể xuyên thủng bất cứ hàng hậu vệ nào.

FIFA Online 3 New Engine: Messi U10 - Dễ chơi, dễ trúng thưởng - ảnh 2

Trong New Engine, các game thủ có thể thấy Messi U10 khá đơn giản để thuần thục, chỉ cần bóng tới chân và xử lý "không quá tệ" là có thể qua mặt được hầu hết hậu vệ đối phương. Messi cũng là cầu thủ duy nhất còn lại có thể sử dụng kỹ thuật "cứa bóng" mà không sợ fail quá nhiều. Đặc biệt khi khả năng sút xa đã được cải thiện trong bản update mới cùng với những pha vung chân cực nhanh, Messi U10 chắc chắn sẽ trở thành nỗi hiểm nguy ngay từ ngoài vòng cấm.

Vị trí hiệu quả trong trận đấu

FIFA Online 3 New Engine: Messi U10 - Dễ chơi, dễ trúng thưởng - ảnh 3

Với sức mạnh đã được "update" của mình, Messi U10 không chỉ độc diễn trong vòng cấm và dứt điểm "bách phát bách trúng", mà còn có thể ban bật một chạm khá "nuột". Đôi khi cầu thủ này có thể làm đối phương bất ngờ với những pha chọc khe "như sách giáo khoa". Bên cạnh đó, khả năng tạt bóng và chuyền sệt vào khu vực trung lộ cũng khiến Messi trở thành hảo thủ nơi cánh phải - vị trí có thể tận dụng tốt những pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm địa.

FIFA Online 3 New Engine: Messi U10 - Dễ chơi, dễ trúng thưởng - ảnh 4

Mặc dù vậy vẫn phải nói rằng khả năng xử lý chân phải (chân không thuận) của Messi U10 có vẻ thấp hơn những mùa giải trước, bù lại, kỹ thuật 5 sao lại là điểm cộng cho Messi U10. Ngoài ra, trong trận đấu, Messi U10 tỏ ra khá chăm chỉ chạy chỗ, và có những pha di chuyển tương đối thông minh. Chính vì vậy, có thể nói ở mùa giải này, Messi thích hợp đá cánh (RW) hơn bất cứ mùa giải nào. Tuy nhiên nếu người chơi muốn sử dụng Messi U10 theo thiên hướng tấn công hoàn toàn, thì vẫn có thể xếp anh ta vào những vị trí như CAM, CF hay ST trong đội hình FIFA Online 3 mà không cần phải lo lắng về độ hữu dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm