FIFA Online 3: Top tiền đạo bị 'nerf' trong New Engine mà không phải ai cũng biết

0
Tất cả những cầu thủ bị giảm chỉ số này đều là thẻ mùa giải '15...

Trong đợt update New Engine vừa qua của FIFA Online 3, hầu hết các game thủ chỉ quan tâm tới những thay đổi tích cực mà không để ý rằng có một số cầu thủ trên hàng công đã bị "bóp" cho đúng với phong độ ngoài đời thật...

Danny Welbeck

Chỉ số của Welbeck bị giảm xuống còn 72 vì anh bị chấn thương dài hạn trong nửa đầu của mùa giải. Tiền đạo này có thể chơi tốt ở tất cả các vị trí trên hàng công. Welbeck khá dẻo và có thể dễ dàng qua người bằng những tình huống bứt tốc ít người bì kịp.

FIFA Online 3: Top tiền đạo bị 'nerf' trong New Engine mà không phải ai cũng biết - ảnh 1

Anh phối hợp ngắn tương đối ổn và rất chịu khó chạy chỗ, kể cả khi đá cánh hay xếp thi đấu ở gần vòng cấm. Đáng tiếc là Welbeck mùa '15 khá thiếu ổn định trong những pha dứt điểm của mình.

Diego Costa

Costa đã bị giảm 2 chỉ số vì anh đã chơi quá tệ trong phần lớn mùa giải. Nhưng trong FIFA Online 3, Costa vẫn là 1 ST chấp nhận được với chỉ số ST là 78. Không quá nhanh, nhưng Costa không phải là gã tiền đạo chỉ biết chăm chăm chạy và sút, anh có khả năng tranh chấp tay đôi tốt, và không quá "cứng" khi đi bóng.

FIFA Online 3: Top tiền đạo bị 'nerf' trong New Engine mà không phải ai cũng biết - ảnh 2

Các chỉ số cần thiết cho 1 ST như chọn vị trí, phản ứng, dứt điểm, lực sút của Costa đều xấp xỉ 80, có thể chấp nhận được với 1 tiền đạo giá rẻ. Với chỉ số quyết đoán lên đến 85, Costa cũng là một trong những tay "cứng cựa" hay tranh cướp bóng ở phần sân bên kia.

Falcao

Không được trọng dụng cả ở MU lẫn Chelsea vì "tàng hình" suốt, chỉ bị trừ đi 1 chỉ số có lẽ vẫn còn nhẹ nhàng đối với Falcao mùa '15. Nhưng ở trong game, Falcao chơi cũng không tồi nếu được điều khiển đúng cách.

FIFA Online 3: Top tiền đạo bị 'nerf' trong New Engine mà không phải ai cũng biết - ảnh 3

Tuy chỉ số dứt điểm chỉ có 71, nhưng anh đã có chỉ số ẩn Sút xoáy, nên Falcao vẫn có thể ghi nhiều bàn thắng có độ ảo cao. Chỉ cao 1m77 nhưng với chỉ số Nhảy và Đánh đầu trên 80, Falcao nhiều khi vẫn bay người đánh đầu rất đẹp mắt. Chỉ số Chọn vị trì và Phản ứng của Falcao cũng không thấp, nếu có điều kiện ép lên +3 +4 thì cũng "đủ dùng".

Alexandre Lacazette

Tương tự Welbeck phía trên, chấn thương của Lacazette đã làm anh bị giảm 1 điểm chỉ số tổng quát trong game, thế nhưng Lacazette vẫn chơi "vượt mặt" 3 cầu thủ ở phía trên.

FIFA Online 3: Top tiền đạo bị 'nerf' trong New Engine mà không phải ai cũng biết - ảnh 4

Lacazette mùa '15 có khả năng chạy chỗ không thua gì mùa 14T, tuy nhiên, kỹ năng dứt điểm của anh lại không bằng. Dù vậy, Lacazette mùa '15 vẫn thể hiện sự khéo léo và dẻo dai khi cầm bóng, đồng thời bứt tốc rất nhanh. Lacazette mùa '15 là một ST khá, nhưng thẻ 14T mới là thẻ tốt nhất của Lacazette.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.