FIFA Online 3: Xuân Trường - Chỉ số 'cùi' nhưng vẫn gây sốt

0
Chỉ số chỉ có 49 nhưng không hiểu sao Lương Xuân Trường bỗng nhiên lại đắt giá như các siêu sao...

Trước khi có mặt trong FIFA Online 3 vào cuối tháng Tư vừa qua, cái tên Lương Xuân Trường đã gây sốt với người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau khi được chuyển đến Incheon United (Hàn Quốc) theo dạng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai. Sau một tháng có mặt trong FIFA Online 3, cái tên Lương Xuân Trường bỗng dưng trở thành hàng hot trên thị trường chuyển nhượng dù có chỉ số rất "bèo": 49.

FIFA Online 3: Xuân Trường chỉ số cùi nhưng vẫn hot

Xuân Trường đang tăng giá chóng mặt trên TTCN.

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, thẻ cầu thủ Lương Xuân Trường đang tăng giá một cách chóng mặt trên thị trường chuyển nhượng (TTCN), Xuân Trường mùa 2015 +1 hiện đang có giá từ 6 đến 8 triệu EP. Điều này có nghĩa, để mua được thẻ Xuân Trường +2, game thủ FIFA Online 3 Việt Nam sẽ phải bỏ ra khoảng 15 triệu EP. Đáng sợ hơn cả là thẻ Xuân Trường +6 hiện có giá tới 382 triệu EP, tương đương với các thẻ World Best.

FIFA Online 3: Xuân Trường chỉ số cùi nhưng vẫn hot

Chỉ số rất "cùi".


Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến Lương Xuân Trường tăng giá "phi mã" trên TTCN nhưng chắc chắn là cầu thủ này sẽ có rất ít cơ hội để ra sân thi đấu trong FIFA Online 3 với chỉ số rất thấp như hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.