FIFA Online 4 tiếp tục thử nghiệm tại Thái Lan

3 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm Closed Beta 3 của trò chơi sẽ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần này, bắt đầu từ hôm nay (23.2)

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, theo lộ trình ra mắt mà Nexon công bố tại G-Stars 2017, FIFA Online 4 đã trình làng tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20.12.2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25.12 đến 30.12.2017. Bên cạnh đó, Garena cũng đã xác nhận sẽ đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra.

FIFA Online 4 tiếp tục thử nghiệm tại Thái Lan - ảnh 1

Theo đó, Garena Thái Lan đã ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 vào các ngày 4.2 - 6.2, 13.2 - 15.2 và sẽ bắt đầu đợt Closed Beta mới bắt đầu từ hôm nay (23.2) đến ngày 25.2. Phiên bản Closed Beta lần này sẽ giới hạn cho 10.000 người chơi đăng ký đầu tiên. Hiện tại, các game thủ Việt cũng có thể tham gia FIFA Online 4 - phiên bản Thái Lan - tại đây.

FIFA Online 4 tiếp tục thử nghiệm tại Thái Lan - ảnh 2

Với việc trò chơi đã ra mắt bản Closed Beta tại Thái Lan, có lẽ các quốc gia Đông Nam Á khác cũng sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản nội địa trong vài tháng sắp tới theo đúng lịch trình mà Garena đã dự kiến. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Ðiệp

Ngọc Ðiệp

Đóng FFo3 đi thôi
Minh Đức

Minh Đức

Ra thì ra đi test hoài
Thanh Châu

Thanh Châu

Bản VN bao giwof ra mắt nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.