FIFA Online 4 tung 20.000 key, chuẩn bị Closed Beta tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ tặng tới 20.000 key thử nghiệm đợt Closed Beta cho cộng đồng game thủ.

Như Thanh Niên Game đã đề cập tới trong các bài viết trước, theo lộ trình ra mắt mà Nexon công bố tại G-Stars 2017, FIFA Online 4 đã trình làng tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20.12.2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25.12 đến 30.12.2017.

FIFA Online 4 tung 20.000 key, chuẩn bị Closed Beta tại Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh đó, Garena cũng đã xác nhận sẽ đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra. Và mới đây, Thái Lan đã trở thành khu vực đầu tiên khởi động cho kế hoạch này của FIFA Online 4 tại thị trường Đông Nam Á.

FIFA Online 4 tung 20.000 key, chuẩn bị Closed Beta tại Việt Nam - ảnh 2
FIFA Online 4 tung 20.000 key, chuẩn bị Closed Beta tại Việt Nam - ảnh 3

Mới đây trên trang sự kiện của FIFA Online 3 Việt Nam đã bất ngờ tung ra event nhận key Closed Beta FIFA Online 4, do đó nhiều khả năng Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của trò chơi này trong lộ trình ra mắt tại khu vực Đông Nam Á. Để nhận được key thử nghiệm Closed Beta FIFA Online 4, game thủ có thể hoàn thành 1 trong 2 yêu cầu: Đăng nhập đủ 150 giờ chơi hoặc "hóa vàng" thẻ Cristiano Ronaldo +10 trên trang sự kiện (không phải trong game).

Để biết thêm chi tiết về cách nhận key thử nghiệm FIFA Online 4, quý độc giả cùng cộng đồng game thủ có thể tìm hiểu tại đây. Sự kiện nhận key Closed Beta FIFA Online 4 sẽ kết thúc vào ngày 16.2 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sương

Sương

mới có mấy trăm cháu nhận được key thôi, còn nhiều lắm ae ơi
Sinh

Sinh

Quất thôi
Bảo Huỳnh

Bảo Huỳnh

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.