Final Fantasy Awakening sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10

5 Thanh Niên Online
Hiện tại game thủ cũng có thể dễ dàng đăng ký sớm để chuẩn bị tham gia trải nghiệm trò chơi này.

 Final Fantasy Awakening là tên gọi mới của phiên bản quốc tế cho phiên bản mobile được chuyển thể từ Final Fantasy Type-0 trên PSP của Square Enix. Tất nhiên, game sẽ có nhân vật, bối cảnh và cốt truyện tương tự như Final Fantasy Type-0 trên PSP, nhưng được thêm vào những yếu tố đậm chất game online. Game sở hữu cho mình một thế giới ảo đồ sộ, xây dựng bởi những tình tiết cốt truyện chặt chẽ và các nhân vật mang cá tính đặc biệt riêng.

Final Fantasy Awakening sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 1

Final Fantasy Awakening giữ nét đặc trưng riêng của dòng game nhập vai hành động, từ những pha nhào lộn trên không đến lối đánh áp sát xả skill liên hoàn đẩy cao trào trận đấu lên cao. Điều khiến người chơi Final Fantasy Awakening ấn tượng chính là giao diện game dễ nhìn, các phím bấm ảo dễ thao tác, cùng hình ảnh 3D sắc nét, hiệu ứng chiến trường sống động đến mức khó tin. Những màn khói lửa, bom đạn ngập tràn màn hình, hay những pha di chuyển né đòn, nấp, phản công mượt mà thực sự đã thổi sức sống và nâng tầm sản phẩm.

Người chơi dễ dàng nhận ra lối chơi trong game hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, bạn có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu. Điều đặc sắc ở chỗ rằng thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất, trong Final Fantasy Awakening, người chơi sẽ được dẫn dắt cả một tổ đội nhân vật cùng tham gia chiến đấu.

Final Fantasy Awakening sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 2

Game được xây dựng với hệ thống đội hình độc đáo cùng số lượng hero vô cùng đông đảo. Mà tại đây người chơi sẽ có thể thu thập hero thông qua Summon hoặc thu thập mảnh ghép từ màn chơi để chiêu mộ cho họ. Bên cạnh đó mỗi hero đều có thể trang bị vật dụng hay vũ khí để gia tăng chỉ số, hoặc sử dụng những nguyên vật liệu nhất định để nâng cấp thuộc tính, kỹ năng, góp phần giúp cho cả đội hình mạnh mẽ hơn.

Final Fantasy Awakening sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 3

Trò chơi này đã ra mắt phiên bản tiếng Anh tại Đông Nam Á cách đây chưa lâu, và sẽ sớm ra mắt phiên bản tiếng Việt trong tháng 10 này. Được biết, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành trò chơi này tại Việt Nam sẽ là Dream Game, và đương nhiên, máy chủ Việt Nam sẽ hoàn toàn tách biệt với máy chủ Đông Nam Á.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sung

Sung

Nhìn thì đẹp mà ko biết có hay ko
Phiên

Phiên

Vãi game hay rơi vào tay Dream Game, chuyên phát hành lậu
Thanh Hào

Thanh Hào

Square enix game đỉnh quá
Huyền Trân

Huyền Trân

Nhìn có vẻ ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm