Final fantasy: Recorder keeper ra mắt trên di động

0
Dòng game Final fantasy recoder keeper cuối cùng đã xuất hiện trên di động, đáp ứng sự mong mỏi bấy lâu nay của người hâm mộ loạt game này.

Hãng Square Enix vừa thông báo việc ra mắt Final fantasy record keeper vào ngày 18.7. Đây là một tựa game di động mới, kết hợp lối đánh “nhìn là biết ngay” giống như của series nhập vai Battle on the big bridge. Ngoài ra, người chơi còn được đưa tới thành phố Zanarkand trong Final fantasy x 

square-enix-ra-mat-final-fantasy-recorder-keeper

Lối đánh vô cùng quen thuộc

Nhà phát triển DeNA cho biết game sẽ có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Trò chơi bắt đầu từ Deci, một người làm việc trong phòng học… lịch sử . Nhờ vào khả năng pháp thuật của tiến sĩ Mog, Deci có thể chui vào trong các bức tranh để tìm kiếm những câu chuyện và  sự kiện bí mật ở nhiều thế giới khác nhau.

Mỗi câu chuyện, sự kiện là một phần của series Final fantasy. Người chơi phải tiêu diệt kẻ thù trong các hầm ngục để mở khóa nhân vật trong game. Sau khi mở khóa xong các nhân vật quen thuộc thì người chơi có thể mang thêm một nhân vật bất kỳ để tiếp tục cuộc  xâm nhập vào các hầm ngục khác, trang bị thêm vũ khí và kỹ năng trên đường đi.  

 

square-enix-ra-mat-final-fantasy-recorder-keeper

 

Final fantasy record keeper sẽ được phát hành miễn phí vào mùa hè năm nay ở Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.