Final Fantasy XV 'phiên bản di động' ra mắt vào ngày 25.04

0
Justice Monsters Five sẽ có mặt trên Google Play vào ngày 25.04.2016 tới đây tại các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Áo, Bỉ, Hà Lan, Ý, Đức, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Ireland, Úc và New Zealand.

Tại buổi họp báo công bố ra mắt Final Fantasy XV, Square Enix đã công bố một game mobile mới mang tên Justice Monsters Five. Justice Monsters Five là trò chơi thuộc thể loại bắn bóng (pinball) đã xuất hiện dưới dạng máy thùng trong trailer giới thiệu Final Fantasy XV. Dự kiến, Justice Monsters Five sẽ có mặt trên Google Play vào ngày 25.04.2016 tới đây tại các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Áo, Bỉ, Hà Lan, Ý, Đức, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Ireland, Úc và New Zealand.

Những người đăng kí trước trên trang chủ Justice Monsters Five sẽ nhận được gói quà tặng có trị giá 42 USD trong trò chơi. Được biết, Justice Monsters Five sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (free to play) để người chơi có thể thưởng thức thú tiêu khiển như Noctis và bạn bè trong Final Fantasy XV.

Justice Monsters Five ra mắt vào ngày 25.04

Dự kiến, phiên bản iOS của Justice Monsters Five sẽ ra mắt vào tháng 06.2016. Ngoài hai phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng Android và iOS, Justice Monsters Five còn có một phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng Windows nhưng chưa có lịch ra mắt cụ thể.

Justice Monsters Five ra mắt vào ngày 25.04

Final Fantasy XV sẽ ra mắt vào ngày 30.09.2016 tới đây trên hai nền tảng PlayStation 4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.