FO4 tiếp lửa cho Olympic Việt Nam tranh huy chương đồng khi tặng 100 FC cho toàn server

4 Thanh Niên Online
Dù để thua trước đội tuyển Olympic Hàn Quốc, nhưng Fifa Online vẫn tung ra sự kiện khích lệ cho “những ngôi sao vàng” trong trận đấu tranh sắp tới trước đội tuyển Olympic UAE.

Khá đáng tiếc rằng các chàng trai Việt Nam không thể vượt qua Hàn Quốc khi để thua 3 - 1 tại trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018. Dù rằng Olympic Việt Nam thua 2 bàn liên tục trong hiệp 1 và thêm 1 bàn nữa ở đầu hiệp 2, nhưng họ vẫn nỗ lực và bàn thắng của Minh Vương ghi từ cú sút phạt vô cùng đẳng cấp đã giúp fan hâm mộ cũng phần nào đó nguôi ngoai bớt phần nào.

Trong trận đấu tiếp theo, tuyển Việt Nam sẽ gặp UAE để tranh huy chương đồng vào ngày 1.9. Và để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam, FIFA Online 4 quyết định vung tay chơi lớn cho toàn bộ fan hâm mộ của bộ môn thể thao vua này.

FO4 tiếp lửa cho Olympic Việt Nam tranh huy chương đồng khi tặng 100 FC cho toàn server - ảnh 1

Không chỉ tặng thêm cho game thủ lượt qua Vòng quay Back 2 School với các phần thưởng cực giá trị, game online này còn tung ra sự kiện cổ vũ chưa từng có trong lịch sử: tặng quà toàn server với các phần quà không chỉ ingame mà còn cả FC - đơn vị tiền tệ chính thức của FIFA Online 4.

Nhiệm vụ cổ vũ hết sức đơn giản, game thủ chỉ cần vào trang chủ sự kiện Quốc Khánh (https://quockhanh.fo4.garena.vn) và đăng nhập bằng tài khoản Garena và cuối cùng là bấm nút Cổ Vũ Ngay! Hệ thống sẽ đếm lượt cổ vũ theo thời gian thực với các mục tiêu và phần thưởng siêu hấp dẫn dành cho mọi HLV trên server FIFA Online 4 Việt Nam!!!

Lượt cổ vũ
Phần thưởng

200.000 người

300.000 BP

500.000 người

Thẻ cầu thủ 72+ có NHD

1.000.000 người

100 FC

FO4 tiếp lửa cho Olympic Việt Nam tranh huy chương đồng khi tặng 100 FC cho toàn server - ảnh 2

Game thủ FIFA Online 4 lưu ý tham gia cổ vũ từ ngày 29/9 đến ngày 2/9/2018. Quà tặng sự kiện cổ vũ này sẽ trao từ ngày 3/9/2018. Thông thường, người chơi chỉ có thể sở hữu FC qua việc trả tiền - nạp thẻ trên hệ thống của Garena. Sự kiện lần này tặng luôn 100 FC quà là pha chơi lớn hiếm thấy của FIFA Online 4 từ nhà phát hành Garena và cũng là đáp lại tình cảm của cổ động viên cũng như game thủ FIFA Online 4 dành cho đội tuyển thân yêu của chúng ta.

FO4 tiếp lửa cho Olympic Việt Nam tranh huy chương đồng khi tặng 100 FC cho toàn server - ảnh 3

Bên cạnh đó, sự kiện Chơi lễ Quốc Khánh Chắp Cánh Việt Nam vẫn được giữ nguyên và bắt đầu chạy từ ngày 30/9. Theo sự kiện này thì người chơi có rất nhiều cơ hội trúng thưởng lớn, từ các thẻ cầu thủ, full đội hình xịn in-game cho đến laptop gaming đỉnh Alienware hay smartphone sành điều iPhone X qua sự kiện Mở quà Quốc Khánh hay các nhiệm vụ ingame hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tá

ăn UAE là okie thui, cố lên VN!
Thục Ðoan

Thục Ðoan

Thôi, dù gì cũng ghi được siêu phẩm rồi, vậy là quá ổn
Niệm

Niệm

Trình độ chênh lệch quá mà ...
Siêu

Siêu

Hix tiếc quá, HQ đá quá khủng :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.