Fornite: Battle Royale sắp cho phép người chơi dịch chuyển tức thời

2 Thanh Niên Online
Theo đó, món vật phẩm mới sẽ giúp người chơi giành lợi thế khá nhiều trong những pha giao tranh trong công trình.

Epic Games chuẩn bị giới thiệu một món vật phẩm cực kì mới lạ và thú vị trong Fornite: Battle Royale có thể thay đổi toàn bộ cục diện của trò chơi.

Theo đó, vật phẩm Rift-To-Go cho phép người chơi sở hữu khả năng dịch chuyển lên tển hoặc xuống dưới.

Có thể nói rằng đây là một vật phẩm thú vị nhất mà các nhà phát triển đã giới thiệu tính từ lúc mới ra mắt game cho đến nay. Đối với những người chơi thiên về xây dựng thì trang bị này có thể giúp họ liên tục dịch chuyển lên và xuống trong công trình.

Fornite: Battle Royale sắp cho phép người chơi dịch chuyển tức thời - ảnh 1

Trước đó, Epic Games đã giới thiệu Jetpack cho phép người chơi có thể bay lên vị trí cao hơn cực kì nhanh chóng. Nhờ đó, mọi người có thể giành lợi thế hơn từ vị trí cao hơn trong những pha giao tranh trong các công trình tạo ra bởi người chơi.

Trong mùa giải thứ 5, Rift đã trở thành một trong những điểm nhất khá ấn tượng trong Fornite. Và giờ đây, Rift-To-Go đã trở thành thiết bị di động và cho phép người chơi dịch chuyển lên xuống một cách cực kì nhanh chóng và tiện lợi.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Fornite: Battle Royale trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Chiểu

Huy Chiểu

Cái này hay nè :))
Chí Tài

Chí Tài

Uầy, ngon ế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.