Fortnite: Battle Royale đạt hơn 1 triệu người chơi trong vòng 24 giờ

6 Thanh Niên Online
Chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, chế độ chơi miễn phí của Fortnite là Battle Royale đã đạt được hơn 1 triệu người chơi trên PC và console. 
Tựa game sinh tồn - thủ thành Fortnite mới đây đã "dấn thân" vào "vòng xoáy battle royale" với tựa game đang rất "hot" PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một ví dụ điển hình. Theo đó, Epic Games đã tung ra chế độ chơi miễn phí mang tên Fortnite: Battle Royale cho trò chơi của mình. 
Ngay lập tức, chế độ chơi này đã "nổi bần bật" so với tựa game gốc đang còn trong giai đoạn thử nghiệm (Early Access). Thật vậy, Fortnite: Battle Royale vừa ra mắt đã thu hút rất nhiều người chơi và con số đó đã lên đến hơn 1 triệu người chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên xuất hiện trên PC và console. Hiện tại, cộng đồng đang có rất nhiều tranh cãi về sự giống nhau giữa PUBG và chế độ chơi mà Epic Games cho biết là lấy cảm hứng từ tựa game của Bluehole.
Fortnite: Battle Royale đạt hơn 1 triệu người chơi trong vòng 24 giờ - ảnh 2
Epic Games công bố số liệu người chơi trên Twitter
Fortnite hiện đang ra mắt dưới dạng Early Access trên PS4, Xbox One và PC, còn chế độ Battle Royale đang miễn phí trên tất cả hệ máy. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia trải nghiệm chế độ chơi này theo đường link dưới đây:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bàng

Bàng

đồ họa đẹp, dễ thương
Hòa Hợp

Hòa Hợp

game hay, chơi vui
Dụ

Dụ

Đơn giản là vì nó Free, hehe
Trung Võ

Trung Võ

giống pubg mà hay phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.