Forza Motorsport 7 hoàn tất quá trình phát triển, tung demo trong tháng 9

5 Thanh Niên Online
Tựa game Forza Motorsport 7 đã được đội ngũ phát triển hoàn thành, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt bản demo trong tháng 9 này.
Mới đây, hãng phát triển Turn 10 Studios và hãng phát hành Microsoft Studios cho biết "bom tấn" game đua xe Forza Motorsport 7 đã hoàn tất quá trình phát triển và trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh chờ ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay. Để chào mừng Forza Motorsport 7 được hoàn thành, Microsoft Studios cũng ra mắt trailer live action cho tựa game này.
Trailer live action của game Forza Motorsport 7
Sau khi hoàn tất, Turn 10 Studios sẽ cho các fan được trải nghiệm trò chơi với bản chơi thử (demo) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19.9 tới đây trên PC (Windows 10) và Xbox One. Phiên bản chính thức của Forza Motorsport 7 sẽ chính thức được phát hành trên toàn cầu vào ngày 3.10 năm nay trên PC (Windows 10) và Xbox One. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phòng

Phòng

win 7 chơi đc ko ad?
Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp

để quẩy thử demo xem thế nào
Huân

Huân

hóng thôi
Quang

Quang

game đẹp quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.