Free Fire Battle Royale mở Closed Beta vào cuối tháng 10

6 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ cập nhật chế độ Đấu Đội dành cho 2 người trong phiên bản Closed Beta sắp tới.

Sau 2 tuần ra mắt thử nghiệm, vào ngày 11.10 vừa qua, Free Fire Battle Royale đã tiến hành cập nhật lên phiên bản mới. Trong phiên bản này, trò chơi sẽ tiến hành sửa các lỗi tồn đọng liên quan đến việc đăng nhập, game không xoay được màn hình hoặc không nhặt được vật phẩm, đồng thời cập nhật bộ lọc ngôn ngữ. Ngoài ra, Free Fire Battle Royale còn update hệ thống ngăn chặn phần mềm gian lận và ghi lại ID của các thiết bị sử dụng gian lận nhằm cấm chơi trong phiên bản chính thức sắp tới.

Free Fire Battle Royale mở Closed Beta vào cuối tháng 10 - ảnh 1
Free Fire Battle Royale mở Closed Beta vào cuối tháng 10 - ảnh 2

Và mới đây, phiên bản Closed Beta của trò chơi này cũng đã được "lên lịch ra mắt", theo đó, đợt Closed Beta sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 28.10 sắp tới với nhiều thay đổi cùng cập nhật. Đặc biệt, trò chơi sẽ thêm vào chế độ chơi Đấu Đội để các game thủ có thể kề vai sát cánh hỗ trợ nhau trong hành trình sinh tồn.

Free Fire Battle Royale mở Closed Beta vào cuối tháng 10 - ảnh 3

Nếu bạn chưa biết thì Free Fire Battle Royale là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Trò chơi đã mở cửa phiên bản thử nghiệm tại thị trường Việt Nam từ thời điểm ngày 27.9 vừa qua và nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

Free Fire Battle Royale mở Closed Beta vào cuối tháng 10 - ảnh 4

Về cơ bản, Free Fire Battle Royale cũng không quá khác biệt so với các game di động được xây dựng dựa trên PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn. Người chơi buộc phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Nhìn chung, các tính năng trong game cũng được kế thừa và phát huy từ PUBG, do đó tương đối dễ làm quen với các game thủ yêu thích dòng game sinh tồn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Châu

Hữu Châu

Đấu đội là ngon rồi
Thuận Phong

Thuận Phong

Lại là trào lưu nhái PUBG à
Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp

Yeah có đấu team rồi, mình ghét chơi solo lắm
Công Hậu

Công Hậu

Dạo này nhiều game ăn theo PUBG quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.