Free Fire: Battlegrounds 'bung lụa' với chế độ chơi Tốc Chiến

3 Thanh Niên Online
Như tên gọi, Tốc Chiến sẽ là chế độ chơi cạnh tranh cực kỳ khốc liệt trong khoảng thời gian ngắn.

Mới đây, Free Fire: Battlegrounds đã update chế độ chơi luân phiên mới mang tên Tốc Chiến khiến cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng. Chế độ chơi mới này được đánh giá là mang tính cạnh tranh cực kỳ khốc liệt, bởi bản đồ sẽ được thu nhỏ, các vòng bo cũng sẽ xuất hiện dày đặc và thu hẹp nhanh hơn bình thường.

Tốc Chiến là chế độ chơi trên một bản đồ mới, diễn ra trong khoảng 8 phút với 20 người tham chiến. Tốc Chiến sẽ được ra mắt tại máy chủ Free Fire theo dạng sự kiện luân phiên với Đường Đua Tử Thần. Bản đồ được áp dụng cho chế độ Tốc Chiến có thiết kế khá đa dạng dưới phương diện địa hình. Game thủ có thể giao tranh với kẻ địch ở trong những đường hầm, giao lộ, sân bay, sân golf,...

Free Fire: Battlegrounds 'bung lụa' với chế độ chơi Tốc Chiến - ảnh 1

Ngoài việc có lượng người chơi ít hơn, thời gian thi đấu ngắn hơn thì các loại vũ khí và phụ kiện hỗ trợ mà game thủ có thể sử dụng trong Tốc Chiến sẽ được trang bị ngẫu nhiên, do vậy tính chất "may mắn" cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình chiến đấu trong chế độ mới này.

Free Fire: Battlegrounds 'bung lụa' với chế độ chơi Tốc Chiến - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Quang

Mạnh Quang

Chơi vui vãi chưởng
Nghiên

Nghiên

Bản đồ thì hẹp toàn bị xe đụng chết
Tám

Tám

Vừa vào chưa kịp làm gì đã bị xúc chết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.