Free Fire: Battlegrounds mạnh tay với game thủ gian lận

5 Thanh Niên Online
Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành trò chơi cũng thông báo sẽ liên tục cập nhật hệ thống chống phần mềm gian lận (hack/mod/...)

Như đã biết, ngay sau khi hệ thống đấu rank được trình làng ít lâu, thì cộng đồng game thủ chân chính của Free Fire: Battlegrounds cho biết đã liên tục phải đối mặt với những game thủ gian lận. Trong những ngày qua, tình trạng hacker phá hoại ranking trong Free Fire đã ở mức báo động với nhiều kiểu hack cực kỳ quen thuộc như tàng hình, xuyên tường, độn thổ,... làm mất cân bằng trò chơi.

Free Fire: Battlegrounds mạnh tay với game thủ gian lận - ảnh 1

Với những phương thức hack này, các game thủ gian lận sẽ dễ dàng chiến thắng trong các trận đấu và đạt được những thành tích tiêu diệt cực cao, giúp cho việc leo rank thuận lợi. Trên các group Free Fire Việt Nam, game thủ có thể dễ dàng bắt gặp những chủ đề thảo luận về việc tố cáo hack trong thời gian gần đây, đa phần đều tỏ ra phẫn nộ với các game thủ thiếu ý thức.

Free Fire: Battlegrounds mạnh tay với game thủ gian lận - ảnh 2

Mới đây, Free Fire: Battlegrounds đã chính thức đưa ra thông báo về sự việc này. Theo đó, nhà phát hành Garena sẽ xử lý mạnh tay bằng cách khóa tài khoản vĩnh viễn đối với các game thủ sử dụng phần mềm gian lận (hack/mod/...) và liên tục cập nhật hệ thống chống phần mềm gian lận trong game. Đội ngũ vận hành trò chơi cũng cho biết việc khóa tài khoản chỉ là giải pháp tạm thời, ưu tiên số 1 của Free Fire là tiến hành phát triển các cơ chế tự động chặn các phần mềm can thiệp vào game để đảm bảo môi trường lành mạnh cho người chơi.

Free Fire: Battlegrounds mạnh tay với game thủ gian lận - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Nguyên

Phạm Nguyên

Khóa ko hết đc đâu, lo mà update thôi
Văn Chung

Văn Chung

Tạo acc có vài phút xong, sợ gì khóa acc
Hoàng Hải

Hoàng Hải

Ý thức như con nít thế bảo sao game ko nát
Lythang

Lythang

Hack sao vậy chỉ mình với bạn
Minhthy1412008

Minhthy1412008

hack quá, khóa hết cmn nick đi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.