Free Fire: Battlegrounds update chế độ chơi Đua Xe, ra mắt nhân vật mới

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra, sẽ có thêm nhiều tính năng mới và những tinh chỉnh trong update lần này.

Mới đây, Free Fire: Battlegrounds đã cho cập nhật phiên bản Open Beta 5 mang tên Đường Đua Tử Thần với nhiều điểm mới thú vị. Đáng chú ý nhất trong đợt update này phải kể đến là chế độ chơi mang phong cách đua xe cùng loạt vũ khí và nhân vật mới.

Chế độ chơi mới mang tên Đường Đua Tử Thần cho phép 40 người sẽ bắt cặp Duo ngẫu nhiên để tham gia cuộc đua xe bắn súng. Hãy cùng đồng đội lên xe, thu thập các gói nâng cấp xe, nâng cấp vũ khí và phòng thủ. Đây được đánh giá là mode mang đậm tính giải trí sau những giờ chiến đấu sinh tồn cực kỳ căng thẳng.

Free Fire: Battlegrounds update chế độ chơi Đua Xe, ra mắt nhân vật mới - ảnh 1

Trong OB5, Free Fire sẽ cập nhật vật phẩm tăng lực mới là Nấm. Các cây nấm nằm rải rác trên bản đồ sẽ mang lại cho người chơi năng lượng để hồi máu theo thời gian. Có 3 loại nấm, hồi phục lần lượt 50 - 75 - 100 máu theo thời gian. Bên cạnh đó, nhân vật mới Misha - Nữ hoàng đường đua cũng sẽ có mặt trong bản cập nhật này cùng với phương tiện di chuyển mới là Xe đa năng và vũ khí mới MP79 - Súng phóng lựu.

Free Fire: Battlegrounds update chế độ chơi Đua Xe, ra mắt nhân vật mới - ảnh 2

Ngoài ra, Free Fire cũng cho ra mắt tính năng Lướt ván trên không, cho phép game thủ lướt ván bay để hạ cánh ở những địa điểm xa hơn trước sau khi nhảy dù. Đặc biệt, trò chơi còn bổ sung nhiều tinh chỉnh cân bằng khác như: ra mắt tính năng chat text trong đội-quân đoàn, cho phép tự động kết nối lại khi bị disconnect,...

Free Fire: Battlegrounds update chế độ chơi Đua Xe, ra mắt nhân vật mới - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về đợt cập nhật mới này của Free Fire: Battlegrounds tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cứt

Cứt

Sao Ko chơi chế độ đường đưa tử thần đc
Lâm Uyên

Lâm Uyên

Súng phóng lựu bá đấy
Thu Phượng

Thu Phượng

gặp súng ngắm chết ngay
Yên Bằng

Yên Bằng

Đua xe như trong phim à
Nhật Quang

Nhật Quang

:D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.