Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Đao Kiếm Vô Song hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đao Kiếm Vô Song là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi là phiên bản thứ 2 trong series game mang tên Đao Phong Vô Song (phiên bản đầu tiên đã được phát hành tại Việt Nam vào năm 2016). Mới đây, nhà phát hành Funtap đã chính thức xác nhận là đơn vị đang nắm trong tay trò chơi khá hấp dẫn này và dự kiến sẽ sớm cho ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 1

Đồ họa và gameplay hiển nhiên vẫn sẽ là con át chủ bài mà Đao Kiếm Vô Song đang có trong tay. Sở hữu công nghệ đồ họa tân tiến cho phép người chơi lựa chọn nhiều góc nhìn khác nhau, kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh sắc nét, mượt mà, không khó để tựa game này đánh gục bất cứ người chơi nào chỉ qua cái nhìn đầu tiên.

Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 2
Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 3

Để làm nên thành công đó, không thể không kể đến tính năng tự do lựa chọn vũ khí rất độc đáo đã được Đao Kiếm Vô Song thừa kế trọn vẹn từ phiên bản tiền nhiệm của mình. Tính năng này thậm chí đã được nâng cấp lên tầm cao mới với 5 loại vũ khí, tương ứng với 5 lớp nhân vật, mỗi lớp bao gồm 10 kỹ năng được thoải mái kết hợp với nhau.

Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.