Funtap sử dụng hình ảnh 'mát mẻ' quảng bá game mới Xích Bích 3D

0 Thanh Niên Online
Trò chơi này có tên gọi là Xích Bích 3D, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 4 này.
Xích Bích 3D là game chiến thuật thủ thành (Tower Defense) trên di động, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc phân tranh tương đối quen thuộc. Trò chơi gây được tiếng vang khá lớn tại thị trường Trung Quốc và sau đó cũng được "xuất xưởng" sang tới xứ sở Kim Chi.
Funtap sử dụng hình ảnh 'mát mẻ' quảng bá game mới Xích Bích 3D - ảnh 1
Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc Chí, đồng thời cũng có thể thu phục họ để trở thành mãnh tướng dưới trướng, phục vụ cho việc phân tranh thiên hạ. Trò chơi được đánh giá là có nền tảng đồ họa khá rõ nét và dễ nhìn mặc dù chỉ là nền tảng đồ họa 2D.
Funtap sử dụng hình ảnh 'mát mẻ' quảng bá game mới Xích Bích 3D - ảnh 2
Lối chơi chủ đạo trong Xích Bích 3D chính là thủ thành, tương tự với các sản phẩm nổi tiếng như Mộng Tháp Phòng (hay từng được biết đến với cái tên Đao Tháp tại Việt Nam). Trước trận chiến, game thủ có thể tùy chọn xếp đặt vị trí các binh chủng, cũng như các tướng lĩnh, nhằm chống lại những đợt tiến công từ kẻ địch. Xích Bích 3D vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí có thể phòng thủ. Điều này mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp chết cứng thông thường.
Funtap sử dụng hình ảnh 'mát mẻ' quảng bá game mới Xích Bích 3D - ảnh 3
Hiện tại, trò chơi này đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Viêt Nam, tuy nhiên chi tiết về các tính năng vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, Xích Bích 3D cũng gây ra được chấn động khá lớn khi sử dụng một hình ảnh quảng bá được cho là giống với hình ảnh của Reign Of Warlords (do VNG phát hành từ tháng 9.2016), điều này cũng gây ra khá nhiều tranh cãi trong giới game thủ.
Funtap sử dụng hình ảnh 'mát mẻ' quảng bá game mới Xích Bích 3D - ảnh 4
Funtap sử dụng hình ảnh 'mát mẻ' quảng bá game mới Xích Bích 3D - ảnh 5
Xích Bích 3D sử dụng hình ảnh quảng bá khá giống với Reign Of Warlords
Ngoài ra, Xích Bích 3D cũng sử dụng thêm một số hình ảnh khá "mát mắt" ngay trên trang chủ trò chơi.
Funtap sử dụng hình ảnh 'mát mẻ' quảng bá game mới Xích Bích 3D - ảnh 6
Funtap cũng không quên chèn vào một vài hình ảnh "mát mắt"
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.