Funtap xác nhận phát hành game Đường Môn Kỳ Hiệp

5 Thanh Niên Online
Trò chơi này dự kiến ra mắt ngay trong tháng 8.
Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng độ họa 2D cơ bản, nhưng sản phẩm game Đường Môn Kỳ Hiệp
lại ghi điểm nhờ tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt và sinh động. Hai class nhân vật dành cho game thủ lựa chọn là Phong Tử Yên và Hiên Viên Ý, đều sở hữu tạo hình đẹp mắt và gây nhiều thiện cảm cho người chơi.
Funtap xác nhận phát hành game Đường Môn Kỳ Hiệp - ảnh 1
Đường Môn Kỳ Hiệp xây dựng một thế giới quan cùng hệ thống cốt truyện, nhiệm vụ bám khá sát với nguyên tác tiểu thuyết. Trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ bước vào con đường tìm kiếm Lục Đạo Chân Kinh – pho chân kinh mang sức mạnh tuyệt thế: “Thế nhân đều nói: Có được Lục Đạo Chân Kinh có thể chứng đạo thăng Tiên”.
Về cốt truyện là thu thập đủ Lục Đạo Chân Kinh để chấn hưng Đường Môn, nhưng trên thực tế là gia tăng lực chiến của nhân vật. Lục Đạo Chân Kinh cũng là một trong những tính năng chủ chốt mang lại một lượng chỉ số lực chiến cực lớn, và là một tính năng mà game thủ không thể bỏ qua.
Funtap xác nhận phát hành game Đường Môn Kỳ Hiệp - ảnh 2
Funtap xác nhận phát hành game Đường Môn Kỳ Hiệp - ảnh 3
Bên cạnh con đường tu đạo bản thân, trên con đường tìm kiếm Lục Đạo Chân Kinh, người chơi còn có được sự trợ giúp của tiên thú Linh Hồ thông qua tính năng bạn đồng hành. Thậm chí, người bạn này còn có thể được triệu hồi và chiến đấu bên cạnh chủ nhân, với trang bị Linh Cung và Ngự Linh, chứ không chỉ đóng vai trò tăng lực chiến như thông thường.
Funtap xác nhận phát hành game Đường Môn Kỳ Hiệp - ảnh 4
Hệ thống hoạt động PvP của Đường Môn Kỳ Hiệp cũng không kém phần hấp dẫn, đặc biệt là tính năng Hiên Viên Thành Chiến, thuộc dạng hoạt động Bang Chiến, là nơi so tài cao thấp giữa các Bang hội với một chiến trường rộng lớn có quy mô lên tới 100vs100.
Funtap xác nhận phát hành game Đường Môn Kỳ Hiệp - ảnh 5
Đặc biệt hơn nữa, game còn sở hữu hệ thống giao dịch cho phép người chơi trao đổi, mua bán với nhau. Kết hợp với cơ chế farm quái dã ngoại, đánh Boss có tỉ lệ rơi trang bị, game thủ Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ có khả năng tự chủ về mặt “kinh tế” bằng cách tham gia hoạt động thường xuyên, cộng thêm một chút yếu tố may mắn.
Funtap xác nhận phát hành game Đường Môn Kỳ Hiệp - ảnh 6
Người đẹp vì lụa, hệ thống nhân vật trong game dù bản chất đã đều là mỹ nhân, nay lại được các nhà làm game ưu ái với hàng loạt trang bị ngoại trang cực ngầu, bao gồm: Cánh, tọa kỵ, pháp bảo, nỏ… hứa hẹn sẽ đưa game thủ đến với một thế giới game vô cùng đa dạng, nhiều hình hài, màu sắc đẹp mắt.
Dự kiến, Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 08/2017 này. Hiện game thủ đã có thể cập nhật các thông tin chi tiết về các tính năng cũng như cập nhật ngày ra mắt tại:
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngạn

Ngạn

Game có vẻ hay
Tần

Tần

Game mobile hả ad
Khánh

Khánh

Game có môn phái Đường Môn đầu tiên
Kiên

Kiên

Funtap có nhiêu game hút nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm