Game bắn súng Battle Carnival sắp ra mắt tại Đông Nam Á

4 Thanh Niên Online
Sản phẩm này do Zepetto phát triển và sẽ do Electronics Extreme phát hành.

Battle Carnival là game online bắn súng góc nhìn thứ nhất do "cha đẻ" Point Blank - Zepetto - phát triển, và sẽ được phát hành tại thị trường Đông Nam Á bởi Electronics Extreme. Game băn súng này đã được giới thiệu từ năm 2016, tuy nhiên phải đến hiện tại mới bắt đầu rục rịch về việc ra mắt.

Game bắn súng Battle Carnival sắp ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 1

Về cơ bản, Battle Carnival không có nhiều điểm khác biệt khi so sánh về lối chơi với các sản phẩm FPS khác đang có trên thị trường, trò chơi cũng sở hữu 2 chế độ chơi cơ bản là Single và Multiplayer. Tuy nhiên, xét về mặt đồ họa, Battle Carnival lại tạo ra những điểm nhấn hết sức đặc biệt, đây cũng là điểm khác biệt của trò chơi khi đặt cạnh những sản phẩm bắn súng danh tiếng đang có trên thị trường Đông Nam Á.

Game bắn súng Battle Carnival sắp ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 2

Trong phần tạo hình nhân vật, game thủ sẽ không thấy quá nhiều sự thân quen ở hình ảnh cảnh sát, khủng bố hay tội phạm mà là những nhân vật được thiết kế dưới dạng 3D gần giống với các nhân vật trong phim hoạt hình. Điều này cũng được áp dụng với hệ thống vũ khí trong game, khi mà có nhiều loại súng được thiết kế rất phá cách, không giống với bất cứ kiểu súng nào có trong thực tế.

Game bắn súng Battle Carnival sắp ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 3
Game bắn súng Battle Carnival sắp ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 4

Hiện tại, Battle Carnival đã bắt đầu khởi động chiến dịch phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á, điểm đến đầu tiên của trò chơi được dự kiến sẽ là thị trường Thái Lan. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Tân

Hoàng Tân

Nhìn chất phết
Phương Trang

Phương Trang

Đẹp vãi
Thu Liên

Thu Liên

Giống Defiance vậy, mấy char nam kìa
Ðình

Ðình

Chẳng thấy giống gì, Defiance là người ngoài hành tinh mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm