Game bắn súng Break Out sắp được Garena phát hành tại Việt Nam ?

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, Garena sẽ phát hành game mobile bắn súng này tại thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Macao.
Break Out (tên tiếng Trung: Garena 武 裝 菁 英) là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất do Garena chịu trách nhiệm phát hành. Trò chơi này đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm tại thị trường Đài Loan từ giữa tháng 3 và dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong tháng 4 này.
Về cơ bản, Break Out mang đến cái nhìn thân thuộc của dòng game FPS. Người chơi sẽ cảm thấy thân thuộc với những chế độ chơi như Arena, Casual, Tournament,.. điểm này cũng tương tự như các game bắn súng khác đang có trên thị trường hiện tại.
Game bắn súng Break Out sắp được Garena phát hành tại Việt Nam ? - ảnh 1
Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa tương đối sắc nét với các thiết kế 3D không thua kém gì những game client. Break Out sở hữu hệ thống nhân vật gồm 3 dạng binh chủng là Đột Kích Binh, Đặc Chủng Binh và Chi Viện Binh. Mỗi loại binh chủng đều sẽ có vũ khí chuyên dụng, kỹ năng và vật phẩm hoàn toàn riêng biệt. Mỗi nhân vật đều có vai trò đặc biệt và tác dụng của riêng mình, do đó người chơi cần phối hợp nhuần nhuyễn cả 3 loại để vượt ải PVE.
Game bắn súng Break Out sắp được Garena phát hành tại Việt Nam ? - ảnh 2
Game bắn súng Break Out sắp được Garena phát hành tại Việt Nam ? - ảnh 3
Với việc Break Out chuẩn bị được phát hành chính thức tại Đài Loan, thì nhiều khả năng trò chơi này sẽ được "phủ sóng" rộng khắp các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam - tương tự như Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, kể từ sau sự ra mắt vô cùng thành công của Chiến Dịch Huyền Thoại vào cuối năm 2015, Garena Việt Nam vẫn chưa phát hành thêm một sản phẩm game bắn súng nào, do đó nhiều khả năng Break Out sẽ là "át chủ bài" trong giai đoạn sắp tới của nhà phát hành này.
Game bắn súng Break Out sắp được Garena phát hành tại Việt Nam ? - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm