Game bắn súng miễn phí Argo chính thức ra mắt trên PC

0 Thanh Niên Online
Đây là tựa game FPS đến từ những người đã làm nên dòng game Arma,
Mới đây, hãng phát triển kiêm phát hành Bohemia Interactive ("cha đẻ" của dòng game bắn súng Arma) đã chính thức ra mắt game Argo. Đây là game FPS hoàn toàn miễn phí dành cho PC với lối chơi bắn súng kết hợp chiến thuật nhóm.
Trailer khởi động game Argo
Game sở hữu nhiều chế độ chơi thú vị như: Raid, Link hay Clash với thể thức 5 đấu 5 (5v5). Theo nhà sản xuất, Argo là một trò chơi miễn phí nhưng không đi theo hình thức 'pay to win' (nạp tiền để thắng). Do đó, game thủ có thể ủng hộ hãng phát triển để duy trì game bằng cách mua gói Argo Supporter’s Pack với giá 9,99 USD. Gói này bao gồm 14 chuyển động cho nhân vật khi kết thúc trận với danh hiệu MVP, cùng với đó là 22 trang phục độc quyền và tên nhân vật của bạn sẽ được highlight trên leaderboards.
Bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.