Game bắn súng miễn phí Argo chính thức ra mắt trên PC

0 Thanh Niên Online
Đây là tựa game FPS đến từ những người đã làm nên dòng game Arma,
Mới đây, hãng phát triển kiêm phát hành Bohemia Interactive ("cha đẻ" của dòng game bắn súng Arma) đã chính thức ra mắt game Argo. Đây là game FPS hoàn toàn miễn phí dành cho PC với lối chơi bắn súng kết hợp chiến thuật nhóm.
Trailer khởi động game Argo
Game sở hữu nhiều chế độ chơi thú vị như: Raid, Link hay Clash với thể thức 5 đấu 5 (5v5). Theo nhà sản xuất, Argo là một trò chơi miễn phí nhưng không đi theo hình thức 'pay to win' (nạp tiền để thắng). Do đó, game thủ có thể ủng hộ hãng phát triển để duy trì game bằng cách mua gói Argo Supporter’s Pack với giá 9,99 USD. Gói này bao gồm 14 chuyển động cho nhân vật khi kết thúc trận với danh hiệu MVP, cùng với đó là 22 trang phục độc quyền và tên nhân vật của bạn sẽ được highlight trên leaderboards.
Bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.