Game bắn súng Phản Kích Mobile cập bến Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ được VTC Online phát hành trong thời gian sắp tới.

Phản Kích Mobile (tên tiếng Anh: Fatal Raid) là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) tương đối hấp dẫn với bối cảnh giả tưởng, trò chơi đã được VTC Online đưa về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Phản Kích Mobile chính là cốt truyện đặc sắc khi các game thủ phải vào vai một đội đặc nhiệm trong hành trình giải cứu thành phố khỏi các tổ chức khủng bố, cũng như đại dịch zombie đang đe dọa lan rộng ra toàn thế giới.

Lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập xác sống, con người phải đứng lên để cứu lấy thế giới. Với lối chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn, Phản Kích Mobile sẽ đem đến cho người chơi cảm giác mới lạ và phấn khích. Ở các màn chơi đi cảnh thì người chơi sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi như giải cứu con tin hay hạ những tên trùm, để làm được điều này, các xạ thủ sẽ phải liên tục nâng cấp vũ khí và trang bị cho nhân vật.

Game bắn súng Phản Kích Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 1

Phản Kích Mobile cũng dành sự chăm chút của mình cho chế độ chơi PvP, khi mang đến hàng loạt những chế độ chơi vốn đã quen thuộc với những game bắn FPS như đấu đội, deathmatch, đặt bom, zombie, 1vs1,…để game thủ thỏa sức tranh tài cùng nhiều tay súng khác.

Game bắn súng Phản Kích Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2
Game bắn súng Phản Kích Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Có chế độ giống cf mobile ko ad cho em xin ý kiến cảm ơn
Lưu Ly

Lưu Ly

VTC độc quyền game bắn súng hả, nhiều game băn súng vãi
Ngọc Lâm

Ngọc Lâm

Nhìn ngon vãi
Nghệ

Nghệ

Wow, tập kít, đột kít, xuất kít, phản kít :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.