Game bắn súng Warface sắp có chế độ chơi như PUBG

5 Thanh Niên Online
Với thành công vượt bậc của PlayerUnknown's Battlegrounds, game bắn súng Warface của Crytek sẽ được bố sung chế độ Battle Royale.
Với "làn sóng" nhà nhà chơi PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), người người chơi PUBG, các tựa game khác cũng đã bắt đầu học hỏi trò chơi này. Và mới đây, đến lượt Crytek sẽ được bố sung chế độ Battle Royale vào tựa game bắn súng free to play Warface của hãng. 
Game bắn súng Warface sắp có chế độ chơi như PUBG - ảnh 2
Một góc bản đồ chế độ Battle Royale trong Warface
Crytek cho biết chế độ Battle Royale sẽ được thử nghiệm và đưa vào game trong một thời gian ngắn và hãng cũng không cho biết số lượng người chơi cụ thể trong Battle Royale. Tương tự như PUBG, trong chế độ này, người chơi sẽ tìm cách hạ gục nhau để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Battle Royale dự kiến sẽ ra mắt trong Warface vào bản cập nhật sắp tới nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tom

Tom

Crytek thì đồ họa sure là rất đẹp
Tần

Tần

giờ game nào cũng lai PUBG
Dĩnh

Dĩnh

ngon phết
Ngọc Huy

Ngọc Huy

PUBG nữa rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.