Game bắn xe tăng Armored Warfare công bố bản mở rộng

5 Thanh Niên Online
Tựa game Armored Warfare của hãng phát triển My.com sẽ có bản mở rộng mang tên Art of War.
Mới đây, hãng phát triển và phát hành My.com đã công bố bản mở rộng mới toanh cho tựa game bắn xe tăng online Armored Warfare. Bản mở rộng mang tên Art of War sẽ ra mắt trong bản cập nhật 0.22 bao gồm 5 xe tăng mới, bản đồ mới mang tên Seven Steps, Global Operations mới và hệ thống Commander System mới.
Trailer của game Armored Warfare
Bên cạnh đó, nền đồ họa trong game, đặc biệt là hình ảnh của các chiến xa cũng sẽ được nâng cấp. Nhà sản xuất chỉ mới tung ra trailer cho bản mở rộng và không hé lộ ngày ra mắt của nó. Armored Warfare hiện đang trong giai đoạn beta từ tháng 10, phiên bản gốc của trò chơi được phát triển bởi Obsidian Entertainment và sau đó được chuyển giao lại cho My.com. Phiên bản PS4 của game cũng đang được phát triển và sẽ ra mắt vào đầu năm sau. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Giang

Thiên Giang

hấp dẫn phết
Lê

thích world of tank hơn
Đức Minh

Đức Minh

rất thích trò này
Gia Cảnh

Gia Cảnh

ngon vồn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.