Game 'chặt chém' Shadowblood mở đăng ký sớm cho game thủ Việt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi cũng sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta vào đầu tháng 9 tới đây.

Shadowblood là game mobile nhập vai hành động có đề tài thần thoại giả tưởng, trò chơi sẽ đưa game thủ tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực bóng tối, tìm kiếm bình yên cho nhân loại. Mới đây Lytomobi đã tiết lộ thời gian Closed Beta vào ngày 1.9 sắp tới đây, đặc biệt hơn là game sẽ hỗ trợ cả Tiếng Việt.

Game 'chặt chém' Shadowblood mở đăng ký sớm cho game thủ Việt - ảnh 1

Bối cảnh trong Shadowblood diễn ra ở hành tinh Narr, nơi đây là một vùng đất thiêng liêng được các vị thần tạo ra dưới sự bảo vệ của rồng thần Arcand. Tuy nhiên, rồng Arcand lại cảm thấy rất cô độc ở nơi đây và luôn mong ước được gặp lại đấng tối cao đã sinh thành mình. Vì thế mà chú rồng đã thực hiện một nghi thức triệu hồi. Mọi thứ đã đi chệch quỹ đạo và khi cánh cổng linh thiêng mở ra, vị thần bóng tối Belzav đã trốn thoát. Kể từ đó, cuộc chiến giữa rồng Arcand và chúa quỷ Belzav diễn ra suốt một nghìn năm.

Game 'chặt chém' Shadowblood mở đăng ký sớm cho game thủ Việt - ảnh 2
Game 'chặt chém' Shadowblood mở đăng ký sớm cho game thủ Việt - ảnh 3

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được hóa thân thành một trong các chiến binh chống lại bóng tối và sẽ được chiến đấu qua 100 cấp độ thử thách trong mode Campaign với vô số quái vật dị hợm và trùm cuối nguy hiểm trên đường đi. Nhìn chung, lối chơi của Shadowblood khá giống với dòng game Diablo kinh điển, tuy nhiên người chơi cũng có thể giải khuây với các chế độ PvP tương đối hấp dẫn.

Game 'chặt chém' Shadowblood mở đăng ký sớm cho game thủ Việt - ảnh 4

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt đã có thể đăng ký tham gia Shadowblood ngay tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Trâm

Bảo Trâm

Game nhìn ảo diệu đấy!
Chức

Chức

Giống Diablo thì hay khỏi bàn, đúng chất rpg rồi
Diễm Hạnh

Diễm Hạnh

Hi vọng VN chơi ko bị lag

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm