Game 'chặt chém' Team Guardian ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt

5 Thanh Niên Online
Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ Việt Nam sẽ có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi cực hấp dẫn đến từ Hàn Quốc này mà không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Team Guardian là game mobile nhập vai hành động (ARPG) có đề tài giả tưởng, do Pictosoft (Hàn Quốc) phát triển và phát hành. Trò chơi đã thu về những thành công nhất định khi luôn đứng top cao trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, trước khi ra mắt thêm phiên bản quốc tế vừa qua.

Game 'chặt chém' Team Guardian ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt - ảnh 1

Thế giới trong trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh tại một thế giới giả tưởng huyền bí, nơi chứa đựng nhiều loại phép thuật cùng các sinh vật chỉ có trong truyền thuyết. Người chơi sẽ được chọn 1 trong tổng số 23 lớp nhân vật để sát cánh cùng nhau qua những trận chiến đầy cam go và thử thách. Mỗi nhân vật đều có bộ kĩ năng riêng độc đáo và sẽ phát huy tối đa sức mạnh khi đối đầu với từng kẻ địch nhất định - điều thường thấy ở hầu hết các sản phẩm nhập vai.

Game 'chặt chém' Team Guardian ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt - ảnh 2

Team Guardian được đánh giá là có lối chơi hành động tốc độ cao với những trận đánh yêu cầu khá nhiều kỹ năng và tính toán. Lối chơi chủ đạo trong game cũng vẫn sẽ là luyện tập và chiến đấu, từng bước nâng cao thực lực để chuẩn bị cho các cuộc chiến. Người chơi được phép mang tối đa 3 nhân vật và có thể thay đổi tùy ý trong lúc chiến đấu để đạt hiệu quả cao nhất.

Game 'chặt chém' Team Guardian ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt - ảnh 3

Team Guardian đã vừa cho ra mắt phiên bản quốc tế trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Đặc biệt hơn, sản phẩm đến từ Hàn Quốc này cũng sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt trong game, do đó, các game thủ Việt Nam sẽ không còn cần phải lo lắng về vấn đề rào cản ngôn ngữ khi trải nghiệm sản phẩm chặt chém khá "đã tay" này.

Game 'chặt chém' Team Guardian ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hân

Ngọc Hân

Game quá đỉnh
Thanh Vy

Thanh Vy

Công nhận game này pk phê lòi
Nguyễn Phương Duy

Nguyễn Phương Duy

May quá ko chặn IP
Loan

Loan

lần đầu thấy 1 game hàn quoocs mà ko cấm VN
Hữu Thịnh

Hữu Thịnh

Bản quốc tế mà, đâu có game nào cấm đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm