Game chiến thuật BattleTech hé lộ gameplay, lên lịch Beta

0 Thanh Niên Online
Game chiến thuật BattleTech dự kiến sẽ mở Multiplayer Beta vào tháng 6 tới. 
Mới đây, hãng phát hành Paradox Interactive đã công bố ngày mở Multiplayer Beta cho tựa game chiến thuật BattleTech. Cụ thể, trò chơi chiến thuật của hãng phát triển Harebrained Schemes dự kiến sẽ mở Multiplayer Beta vào ngày 1.6 tới đây. Game BattleTech được phát triển dựa trên thương hiệu boardgame (cờ bàn) BattleTech nổi tiếng của tập đoàn FASA ra mắt lần đầu tiên vào năm 1984. 
Gameplay multiplayer của BattleTech
Đợt Multiplayer Beta này nhằm phục vụ cho những game thủ đã ủng hộ quỹ phát triển game trên Kickstarter từ 50 USD trở lên. BattleTech do hãng Harebrained Schemes (Shadowrun Returns, Necropolis...) phát triển, người chơi sẽ được tham chiến trên bản đồ chiến thuật theo lượt cùng những robot chiến đấu (Mech) khổng lồ. BattleTech dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm nay trên hệ máy PC thông qua các kênh phân phối game như: Steam, GoG và Humble Bundle. 
Trailer giới thiệu game BattleTech
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.