Game chiến thuật Liên Quân 3Q cập bến Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Trò chơi nhiều khả năng sẽ được nhà phát hành MEM Corp cho ra mắt vào ngay tháng 11 này.

Liên Quân 3Q là game mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi được xây dựng dựa trên cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại, do đó có thể coi đây là một sản phẩm kết hợp giữa 2 phong cách Tam Quốc và LMHT tương đối đặc sắc. Trò chơi đã được nhà phát hành MEM Corp đưa về thị trường Việt cách đây chưa lâu và hiện đã mở cửa trang chủ, chuẩn bị ra mắt.

Game chiến thuật Liên Quân 3Q cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Liên Quân 3Q, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc quen thuộc, tuy nhiên, tất cả các danh tướng này sẽ được thừa hưởng phong cách thiết kế cũng như hệ thống kỹ năng tương đối giống với Liên Minh Huyền Thoại. Bù lại, gameplay của Liên Quân 3Q sẽ là kiểu chiến thuật - thủ thành cực kỳ quen thuộc trong các game Tam Quốc, người chơi sẽ từng bước gây dựng lực lượng, bành trướng lãnh thổ và lập nên đại nghiệp.

Game chiến thuật Liên Quân 3Q cập bến Việt Nam - ảnh 2

Chính việc kết hợp giữa 2 phong cách này đã khiến cho việc trải nghiệm Liên Quân 3Q trở nên không hề dễ dàng. Người chơi sẽ vừa phải làm quen với hệ thống kỹ năng đồ sộ, cũng như phải căng não suy nghĩ ra những chiến thuật hợp lý nhằm đạt được những chiến thắng cần thiết.

Game chiến thuật Liên Quân 3Q cập bến Việt Nam - ảnh 3

Trong game, người chơi sẽ được làm quen với hơn 50 tướng khác nhau được chia vào các binh chủng như Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa với đặc trưng khác nhau. Thêm vào đó các binh chủng này cũng sẽ tự động được sắp xếp thành 2 vị trí trong đội hình bao gồm hàng trước và hàng sau tùy vào đặc trưng của binh chủng đó. Để nâng cao sức mạnh của đội quân, người chơi sẽ phải dựa vào các tính năng quen thuộc như tiến giai, nâng sao, đả thông kinh mạch,... Bên cạnh đó, game thủ cũng cần xây dựng một đại bản doanh thực sự khoa học để có thể trụ vững sau những đợt vây công từ những người chơi khác.

Game chiến thuật Liên Quân 3Q cập bến Việt Nam - ảnh 4
Game chiến thuật Liên Quân 3Q cập bến Việt Nam - ảnh 5

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Liên Quân 3Q tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Hùng

Nhật Hùng

Game 3 quốc nhái thêm LMHT thì quả nhiên là đỉnh
Lân

Lân

Game hay!
Ðiều

Ðiều

Liên Quân 3Q=Liên Quân Mobile+3Q củ hành> thánh nhái game là đây
Hà Giang

Hà Giang

Nhìn cũng chất phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.