Game chiến thuật thẻ tướng Chiến Hồn Mobile cập bến Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Trò chơi dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong những ngày đầu năm 2018 này.

Chiến Hồn Mobile là game di động chiến thuật thẻ tướng có đề tài giả tưởng, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, đưa người chơi vào một hành trình chinh phục miền đất hứa. Sản phẩm này hiện đã được đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong những ngày đầu năm 2018 này.

Game chiến thuật thẻ tướng Chiến Hồn Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào Chiến Hồn Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 6 lớp nhân vật cơ bản bao gồm: Knight, Assassin, Archer, Wizard, Shaman và Priest. Mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt cùng những vai trò khác nhau trong trận hình chiến đấu. Trò chơi cũng sở hữu một số tính năng quen thuộc của dòng game chiến thuật thẻ bài như nâng cấp nhân vật, tăng sao, bồi dưỡng thẻ tướng,...

Game chiến thuật thẻ tướng Chiến Hồn Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2
Game chiến thuật thẻ tướng Chiến Hồn Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 3

Trên phương diện gameplay, Chiến Hồn Mobile đi theo hướng chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể sắp xếp các nhân vật theo trận hình của trò chơi. Trong quá trình chiến đấu, ngoài những chỉ số nhân vật cơ bản ảnh hưởng tới xác suất thắng thua, thì hệ thống ngũ hành tương khắc cũng là một yếu tố đủ để thay đổi kết quả trận chiến.

Game chiến thuật thẻ tướng Chiến Hồn Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 4

Ngoài các chế độ PvE quen thuộc như hầu hết các sản phẩm thẻ tướng, Chiến Hồn Mobile cũng có thêm các chế độ đấu trường PvP khá hấp dẫn. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về Chiến Hồn Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc Vy

Trúc Vy

Haizzz đầu năm nhiều game ghê
Ngôn

Ngôn

Cứ tưởng game đỉnh hóa ra chỉ là game thẻ bài vớ vẩn
Phô

Phô

Trash game!
Nguyệt Cầm

Nguyệt Cầm

Thẻ bài chơi chán òm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm