Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái

0 Thanh Niên Online
Trò chơi này đã được nhà phát hành đổi tên về nguyên gốc là Tru Tiên Online...
Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 9.2016, Thanh Vân Chí  (vốn có tên gốc Tru Tiên Online) là game online MMORPG 3D được xây dựng theo cốt truyện Tru Tiên nổi tiếng của tác giả Tiêu Đỉnh. Trò chơi này cũng được coi như phiên bản "hồi sinh" của Tru Tiên Online mà VTC đã ngưng vận hành từ năm 2012.
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 1
Trong nửa năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Thanh Vân Chí đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi đây là sản phẩm khiến các "fan cứng" của Tru Tiên khá hài lòng, bất chấp việc đã có hàng chục game online trên nhiều nền tàng (web, di động,..) có đề tài Tru Tiên từng phát hành ở Việt Nam trong suốt 5 năm qua.
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 2
Mới đây, game client này đã công bố đổi tên trở lại thành Tru Tiên Online, đồng thời ra mắt máy chủ cùng phiên bản 15 môn phái có tên Lực Phá Thiên Quân. Như vậy, phiên bản phát hành tại Việt Nam chỉ chậm hơn 1 lần Big Update so với bản 17 môn phái hiện tại của Tru Tiên Perfect World - Trung Quốc.
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 3
Được biết, trong lần mở cửa phiên bản mới này, Tru Tiên Online - Lực Phá Thiên Quân sẽ cập nhật thêm hàng loạt tính năng, trang bị cùng hệ thống Pháp bảo mới. Đặc biệt là hệ thống xã hội thực với việc game thủ có thể kết hôn và sinh con trong game, cũng như update thêm các pháp bảo khá nổi tiếng như Trảm Long Kiếm, Thương Tâm Hoa,...
Game client Thanh Vân Chí bất ngờ đổi tên, cập nhật phiên bản 15 môn phái - ảnh 4
Hiện tại, trò chơi đã ấn định mở cửa phiên bản Alpha Test 15 môn phái vào ngày 16.3 sắp tới. Cộng đồng game thủ có thể tải và cài đặt trước client của trò chơi này (dung lượng tải khoảng 7GB).
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.